ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่อาจไม่รวดเร็ว ตูมตามอย่างที่ผ่านมา แต่วันที่ 20 ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการ “ตามน้ำ” ไม่ยึดติดกับระบบเก่าๆ คนเดิมๆ ด้วยการยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในองค์กรที่อยู่ หรือ ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะทำให้กิจการ ภารกิจ หน้าที่ที่กระทำเป็นไปอย่างราบรื่น ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังอารมณ์เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป ไม่รับฟังคนรัก คู่ครอง อาจเป็นเหตุของปัญหาที่จะทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่ยังเคว้งคว้าง เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายมากขึ้น ก็อาจเป็นโอกาสที่ยังจะทำให้พบรัก เจอคนที่จะทำให้หายเหงาใจได้!!


ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์อยากเป็นผู้ชนะของชาวราศีมังกรเอง อาจทำให้บ้าน “ร้อน” ระอุ จนทะเลาะวิวาทกันเอง


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 20 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย...สูง


คำแนะนำ จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ จอมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในราศีตุลย์ ลอยอยู่บนกลางฟ้า เหนือศีรษะของชาวราศีมังกร และถ้ามีสัมพันธ์ที่ดีกับดาวในดวงกำเนิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงโอกาสในรอบปีที่จะได้เปลี่ยนแปลงสถานะของตน เพื่อนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ความมั่นคงอย่างยั่งยืน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu