ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงยังอาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ยังเป็นระยะที่ควรระวังเหตุภายในครอบครัว อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 17-18 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน พรสวรรค์ที่โดดเด่นของชาวราศีกันย์ คือ ความนึกคิดที่มีระเบียบ ที่นำเสนอ สื่อสารออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน และ ตรงไปตรงมา ก็จะทำให้มีลาภผล ความเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในระยะเตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในองค์กร มีการเปลี่ยนขั้วอำนาจ ที่อาจส่งผลให้คุณถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ได้เช่นกัน!!

ความรัก ดูแล ใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง อย่าปล่อยให้เขา/เธอของคุณอยู่อย่างโดดเดี่ยว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบอกว่า “ไม่มีเวลา” ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การดิ้นรนแสวงหาความรักในระยะนี้คือ ความทุกข์...อยู่เฉยๆ รอให้ความรักลอยมาหาจะดีกว่าไหม?


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มาก ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องกินยาเป็นประจำ ให้ระวัง ..กินยาผิด!!


โชคลาภ วันที่ 17-18 ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การ “เสี่ยง” ใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ผิดหวัง!!


คำแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2559 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง การแบ่งปันความคิดอย่างถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ร่วมด้วยช่วยกันทำ ทั้งกับหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอย่างมหาศาล


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu