ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีใดในช่วงนี้ ชีวิตดี๊ดี!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

จะใช่ดวงชะตาราศีของท่านหรือไม่ มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศีใดที่ในช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี? ซึ่งได้แก่ท่านที่เกิดราศี....

ราศีใดในช่วงนี้จะชีวิตดี๊ดี ได้แก่ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) และ ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีที่ในช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี ดีก็ต้องมีความสุขดี๊ด๊า คือ ราศีมังกรกับกรกฎ เหตุผลราศีมังกรเนี้ยมีความทุกข์ความร้อนมาสองปีเต็ม เพราะตั้งแต่ 7 สิงหาคมเป็นต้นมา เป็นห้วงช่วงเวลาที่ดาวหลายดวงโคจรอยู่ในมุมที่ดี นับตั้งแต่เดือนตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคมนี้ ส่งท้ายปลายปีดวงชะตาชาวราศีมังกร เลิศ เอาให้ถูกใจไปเลย และอีกอย่างนึงราศีกรกฎนะ จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ชีวิตดี๊ดี เพราะว่ามีดาวพฤหัสบดีโคจรโยกหน้า ราหูมาค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน เงินหมุนออกแต่ก็มีโอกาสเงินหมุนเข้า ลูกน้อง บริวาร เจ้านาย เชื่อฟัง ทำอะไรสำเร็จทุกประการ เป็นช่วงที่มีโอกาสช่วงชีวิตดี๊ดี เพราะฉะนั้นทั้งมังกร กรกฎ ดวงชะตาเป็นช่วงที่สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ เริ่มต้นงานใหม่ เริ่มต้นลงทุนใหม่ เริ่มต้นที่จะมีบริวารใหม่ เริ่มต้นที่จะทำอะไรแล้วสำเร็จ สมปรารถนาส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่จะมีชีวิตดี๊ดี เพราะฉะนั้นก็ขอให้คุณชื่นใจทั้งสองราศี ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่าราศีที่ในช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี ได้แก่ ราศีมังกร และราศีกรกฎ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการศึก 12 ราศี

Sanook.commenu