ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภตามมา ชาวราศีพิจิกที่กำลังมีหนี้สิน หรือ มีปัญหาทางการเงิน สัปดาห์นี้ อาจมีโอกาสได้ปลดหนี้ และแก้ไขปัญหาให้ผ่อนคลายได้

การงาน อย่าปล่อยโอกาสให้ผ่านไป ...กับโอกาสใหม่ ข้อเสนอใหม่ ๆ ที่จะทำให้การงาน สถานะความมั่นคงได้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังมองหางานใหม่ ลองติดต่อมิตรสหายในแวดวงเดียวกัน ก็อาจได้รับข่าวดีในปลายสัปดาห์นี้!!

ความรัก ความรัก ความสุขไม่มีที่สิ้นสุด.... มีสัมพันธ์รักในระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด อาจเป็นจุดสิ้นสุดชีวิตโสด ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีเกณฑ์เป็นชาวต่างชาติ หรือ เป็นผู้ที่เคร่งในศาสนา


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในการคบหาเพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกโน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นถูก

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่ให้ระวังโลภมาก ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่ควรรวบรัดสรุป จบ สิ้นสุด...การนำเสนอความคิด แผนงาน โครงการใหม่ๆ เพราะถึงเวลานำไปปฏิบัติให้เห็นจริงแล้ว!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu