ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

แม่นมาก! เช็คดวงปักษ์แรก ต.ค 59 กับ “หมอต๊อกแต๊ก A4”

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เช็คดวงชะตากับหมอดูชื่อดัง ที่ใครๆก็ว่าทายแม่น

"ต๊อกแต๊ก A4" หนึ่งในหมอดูในที่กำลังมาแรงในตอนนี้ในแวดวงโหราศาสตร์ และโลกออนไลน์ เหล่าคนดังและคนบันเทิงให้การยอมรับจนได้ฉายาว่า หมอดูเงินล้าน และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่นมาก! ได้โพสในแฟนเพจเกี่ยวกับดวงรายปักษ์ สำหรับดวงคนที่เกิดวันจันทร์ ไปจนถึงวันอาทิตย์ ปักษ์แรก เดือนตุลาคม 2559 ดังต่อไปนี้

ดวงคนเกิดวันจันทร์ ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

ยิ่งจะสิ้นปียิ่งใช้ชีวิตเมามันส์ทุกเรื่องเหมือนจะลงตัวแต่ก็มีปัญหาให้ขบคิดแต่เอาจริงนะชีวิตขึ้นลงยิ่งกว่าไวกิ้ง การงานคนช่วยเหลือมีไอเดียดีๆมีแต่บางทีขี้เกียจคุณต้องมองหาแรงบันดาลใจ ในการทำงานบ้างอย่าอยู่กับที่ชีวิตคุณอยู่กับที่มักเจอแต่ปัญหาพอเดินทางปุ๊บงานเข้าปังๆ ระวังคนใกล้ตัวพูดไม่เข้าหูจะทะเลาะกันและโปรเจ็คใหญ่ควรใจเย็นรอปีหน้า การเงินเห้ยแก! นี่มันเงินเดือนหรือเงินทอนว่ะ มะกี้ SMS แจ้งมีเงินเข้าสักพัก อ้าว! ตัดอัตโนมัติทันทีแต่ไม่ต้องห่วงยังพอหาได้เงินหมุนค่ะลูกช่วงนี้ สุขภาพระวังช่องท้อง อาหารเป็นพิษ กินอะไรก็แสบท้องต้องระวัง ความรักคนมีคู่ พัฒนาไปเข้าในกันแต่ยังมีลืมตัวกันบ้าง ทำให้งอนกันเรื่อยเปื่อยต้องห่างกันบ้างจิคิดถึงกัน คนโสดเสน่ห์แพรวพราวช่วงนี้ดูมีชีวิตชีวาควรออกไปเปิดโลกบ้าง อาจจะเจอกันใครสักคนที่เข้ามา ทำบุญไหว้พระแก้วและถวายดอกบัวแม่ธรณี สีที่ดี ดำ,น้ำเงิน

ดวงคนเกิดวันอังคาร ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

มันชีวิตช่วงนี้จะว่ายุ่งก็ไม่ขนาดนั้นจะว่าเบาก็ไม่ได้ สบายตัวแต่แบบว่า อึดอัด ครึ่งๆ กลางๆ นะค่ะ การงานโอ้ยไม่ต้องคิดไรมากค่ะ ทำตามหน้าที่จบ กลับบ้านพอชีวิตคุณช่วงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้และส่วนใหญ่ปัญหามาจากคนใกล้ตัวนี่ละค่ะนำพามาให้คงมากกว่าคำว่า สตรอง และข้อดีคือ คุณจัดการหลายสิ่งได้ด้วยตัวเอง ช่วงนี้ยิ้มต่อสู้ต่อไปค่ะการเงินอ้าว อยู่ดีไม่ว่าดี เสียเงินซะงั้นเสียแบบไม่ทันตั้งตัวและเสียเป็นก้อนและเห็นนะแอบหนีเที่ยวใช่ไหมระวังรายจ่ายบานเบอะสุขภาพไม่ต้องโอดโอยคุณใช้ร่างกายหนักไปนิดระวังดีๆความรักคนมีคู่ ไปได้ดี มีบ้างที่ไม่เข้าใจแต่ควรคุยตรงๆไม่ควรเก็บคุณชอบเก็บไว้เองและคิดเองตลอดคนโสดระวังพัวพันคนมีอายุแถมๆ ไม่โสดนะจ๊ะทำบุญปล่อยหอยขมและไหว้พระธาตุพนมสีที่ดี แดง น้ำตาล

ดวงคนเกิดวันพุธ ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

หูย! เธอสตรองมากที่ผ่านมาจนบัดนี้ไหล่คงเป็นแผลยาวเลยเพราะ ทำงานหนักภาระเยอะไถนาสุดพลังการงานที่ผ่านมาว่าแน่นหนักแล้วช่วงนี้เริ่มลงตัวดีขึ้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่คาดคิดแต่ไม่ต้องซีเรียสมันจะส่งผลดีแน่นอน เหล่าบริวารมีทั้งดีเกื้อหนุนและก่อกวนทำใจนิ่งสงบ พวกเค้าจะแพ้ภัยไปเอง งานโดดเด่นด้าน ตปท และเจรจาคุณมีโอกาสส้มหล่นเรื่องงานการเงินเครียดมาตลอดจนเลิกเครียดและกำลังเครียดอีก มันมีปัญหาต่อเนื่องระวังหมุนไม่ทัน ใช้สตินิ่งๆแต่ยังไงทางออกมี คนช่วยเหลือยังมียื่นมือสุขภาพระวังไข้หวัดและเจ็บคอภูมิแพ้นอนดึกยิ่งป่วยความรักคนทีคู่ ยังวนเวียนกับปัญหาเดิมเรื่องการวางแผนอนาคตรวมทั้งยังมีเรื่องที่ต้องคิดร่วมคิดแต่ดีคนโสดเริ่ดๆ เชิดๆ เดินไปไหนมาไหนมีคนสนใจแต่คุณนั่นจะลืมคนเก่าได้ยัง มีใหม่ดีกว่าแม่ว่า เชื่อแม่นะคะทำบุญไหว้แม่อุมาและถวายเทียนให้วัดสีที่ดี เขียว เหลือง

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

ถึงเวลาต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในทุกเรื่องเพราะช่วงนี้อาจจะเจอปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวการงานด้านบริหารไปได้ดีแต่ก็มีบ้างที่ลูกน้องบริวารกวนใจ และเจ้านายช่วงนี้เปลี่ยนคำสั่งบ่อยไปไหนบางทีสั่งแล้วสั่งอีก แต่ใช่ว่าดวงคุณจะแย่ไปนานนะแค่ช่วงนี้ที่ต้องระวังแค่นั้น โปรเจคล้านแปดในหัวควรเรียบเรียงมาทีละข้ออย่าเพิ่งรวมกันทั้งหมดนะค่ะมิงั้นเวิ่นแน่นอนหลายสิ่ง การเงินเหมือนเพิ่งกลับจากเที่ยวก็แพลนเที่ยวอีกละ แต่เงินไม่ขาดมือหาได้และใช้ไปได้อย่างต่อเนื่องเช่น กันคุณมีเกณฑ์เสียเงินเรื่องของบ้านที่อยู่หรือสังหาสุขภาพให้ระวังกล้างเนื้อและกระดูกตรงสะเอวความรักคนมีคู่ เหมือนจะดีแต่ไม่ราบรื่นเพราะคุณเองก็มีจุดยืน เค้าก็มีมีจุดยืนต้องค่อยๆปรับเข้าหาละจะดีมาก คนโสดเวิ่นเว้อไปสิค่ะ จะเปิดตัวกับคนนึงอีกคนนึงยังติดพัน ไม่สวยทำไม่ได้นะเนี้ยทำบุญไหว้ปู่พ่อแก่และถวายเงินค่าไฟให้วัดสีที่ดี ขาว ชมพู

ดวงคนเกิดวันศุกร์ ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

เอาละสิ ปักษ์นี้ไม่ปังให้มันรู้ไปสิ ดวงโดดเด่นกำลังจะกลับมาจากที่เหนื่อยกับปัญหามันจะราบรื่นการงานนิ่งได้จะดีมาก นิ่งกับปัญหาเรื่องคนนี่ต้องนิ่งให้มากแล้วมันจะดีเอง คุณมีเกณฑ์ที่จะดีพัฒนาฝีมือรวมทั้งได้รับมอบหมายงานใหม่ๆเก๋ๆที่ส่งผลดีแก่ตัวคุณซึ่งทุกอย่างมันได้ดั่งใจ คนใกล้ตัวผลักดันเต็มที่ ระวังความใจร้อนบ้างอาจจะทำให้ขาดสติแค่นั้นอย่างอื่นถือว่าเริ่ด ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีเกินคาดการเงิน เงินออกจากกระเป๋ายากที่จะได้คืนนั่น หมายความว่าถ้าลงทุนหรือให้ใครหยิบยืมไปยากที่จะได้คืน ดังนั้นงดก่อนช่วงนี้ใช้ที่จำเป็นพอสุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุบ้างและพวกนอนไม่พอความรักคนมีคู่ ยังชูชื่นชูใจกันต่อไปแถมช่วงนี้ทุกสิ่งจะจริงจังมากขึ้นรวมทั้งคุณกับเค้าอาจจะลงทุนร่วมกันสร้างอนาคตคือมันดีนะ คนโสด โสดต่อไปดีไหม เพราะเจอทีไรไม่โอเคสักที ทำบุญไหว้เจ้าแม่กวนอิมและถวายปัจจัยสร้างวัดสีที่ดี ฟ้า เขียว

ดวงคนเกิดวันเสาร์ ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

ช่วงนี้มึนๆปัญหามาที่หนึ่งมาแบบแรงเลย แต่คุณเองก็สตรองนะ ถือว่าดีและจะผ่านไปได้แน่นอน การงานมันไปได้ดีอยู่แล้วแล้วแต่บางครั้งมันแค่กดดันบ้างและปัญหามีให้แก้ทุกวี่ทุกวันรวมทั้งจิตใจคุณเองช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะนิ่งเท่าไหร่ งานโปรเจ็คใหม่ๆ กำลังจะมาอย่ามัวรอช้าคว้าไว้จะดีที่สุด ถ้าสมัครงานใหม่มีสิทธิ์จะได้งานและเป็นงานที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือดี แต่ธุรกิจต้องระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนบ้างเล็กน้อยการเงินมันเหมือนมีเข้ามาแต่แค่ทำไมหมดไวจัง รายจ่ายคุณมากขึ้นและคุณเองก็พยายามลดแต่ลดไม่ได้ ดังนั้นควรหมุนเงินดีๆ สุขภาพระวังข้อ เข่า และกระดูก รวมทั้งอุบัติเหตุความรักคนมีคู่ ยังถือว่าไปได้ดีมีเวลาแบ่งให้กันและกัน ช่วงนี้ดวงแฟนเกื้อหนุนขออะไรก็มักจะได้คุณโสด วนเวียนอยู่นั้นละ คนเก่าเค้าไม่วนกับเรานะแต่เรานี่ละไปวนกับเค้า คนใหม่มาคุยๆก็ดูไม่นานน่าจะไปทำบุญไหว้พระตรีมูรติและถวายดอกกุหลาบแดง สีที่ดี ขาว ม่วง

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2559

เหมือนจะดีมีความสุขมากขึ้นแต่ก็ยังรู้สึกว่า ภาระยังแน่นเหมือนเดิม แต่ยิ้มได้บ่อยกว่าช่วงที่ผ่านมาการงาน ถามว่าดีขึ้นไหม ดีขึ้น ระบบการจัดการดีขึ้น แต่ถ้าถามว่ายังเหนื่อยไหม ตอบเลยว่ามากอยู่ งานเร่งด่วนมีมาตลอดและบางทีก็มีแต่คุณเท่านั้นที่ต้องรับผิดชอบภาระส่วนรวม ต้องแบ่งเวลาให้ได้จะดีมาก คุณเองก็มีโอกาสเติบโตเรื่องงานการเงินปวดหัวมากกว่าเดิมเพราะรายได้ที่มีหามาได้จะเก็บๆสุดท้ายหลุดลอยไปกับของที่คุณเผลอซื้อคงคอนเซปต์ที่ว่าซื้อดีไปเลย ส่วนใหญ่ของแพงสุขภาพระวังปวดกล้ามเนื้อไมเกรนและใช้ร่างหนักไปความรักคนมีคู่ ยังถือว่าไปได้ดีมาก คุยกันเข้าใจมากขึ้นแต่คุณเองมักหงุดหงิดใส่ตลอดคนโสด ยังถือว่าดวงคู่ชีวิต อาจจะยากแต่คู่ผ่านมีมาตลอดทำบุญไหว้หลวงปู่ทวดปล่อยปลาดุกสีที่ดี เทา เหลือง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากFB :Toktak A4,IG :toktak_a4

Sanook.commenu