ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

จะใช่ดวงชะตาราศีของท่านหรือไม่ มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา "" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศี ที่จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง?! ซึ่งได้แก่ท่านที่เกิดราศี....

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย – 16 ต.ค.)

ทุกปีเดือนเมษายน เดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคม เป็นสองจังหวะต้นปีกับปลายๆปีที่จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง เลื่อนชั้น เลื่อนขั้น 3 ราศีที่โดดเด่น สิงห์ กันย์ ตุลย์ 3 ราศีนี้มีโอกาสลุ้นในการเปลี่ยนแปลงที่จะเลื่อน แต่ชัดๆ ตรงๆ เด่นๆ ชาวราศีกันย์ โดดเด่นเพราะอะไรรู้ไหมครับ เพราะว่าชาวราศีกันย์มีดาวพฤหัสบดีโคจรยกมาทับเรือนชะตาราศี ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม เพราะฉะนั้น 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ใครที่ได้ไปร่วมพิธีพุทธมนต์เจริญนพเคราะห์ก็เท่ากับเสริมดวงชะตาราศี ถ้าไม่ได้ไปร่วมก็หาโอกาสไปที่วัดที่เขาจัดทำน้ำมนต์ เทพมนต์ ทิพยมนต์เอาไว้ เอามาอาบตัวเป็นมงคล นี่โบราณกาลก่อนทำแบบนี้

เพราะฉะนั้นดาวพฤหัสบดีทับคนราศีกันย์เนี่ย จะมีเกณฑ์เป็นองค์เกณฑ์ด้วยว่าราศีที่เป็นมนุษย์ ราศีที่เป็นเมถุนคนคู่ ราศีกันย์คนพรหมจรรย์ ตุลย์คนถือตาชั่ง ธนูคนโก่งคันธนู และกุมภ์คนแบกหม้อน้ำ ใน 5 ราศีนี้ ถ้าดาวมากุมดวงชะตาเรียกว่าเอกะนรเกณฑ์เป็นองค์เกณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ ยศถาบรรดาศักดิ์จะเป็นไป เลื่อนให้เคลื่อน เจริญรุ่งเรือง เพราะฉะนั้นคุณมีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบที่โดดเด่นกว่าใคร คือ ชาวราศีกันย์ ในห้วงช่วงนี้ ก็ขอให้คุณโชคดีครับ เอาล่ะครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้แก่ ชาวราศีกันย์ ฟันธงครับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ 12 ราศี

Sanook.commenu