ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังมองโลกในแง่ดี เชื่อใจคนง่ายเกินไป อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสได้ โดยเฉพาะวันที่ 21-22 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน ธุรกิจ กิจการงาน โดยเฉพาะที่เป็นการร่วมหุ้น ลงทุนจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ความสำเร็จจากศัตรู คู่แข่ง หรือในสถานการณ์ที่คิดว่า...แย่ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการสนทนากับมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะถึงเจตนาดี หวังดี ก็อาจถูกมองในแง่ร้าย เป็นลบได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะชาวราศีตุลย์ที่มีคนรักคู่ครอง อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย อารมณ์เย็น เรื่อยเฉื่อยจนไม่เข้าใจความรู้สึกของเขา/เธอ ก็อาจทำให้ห่างเหิน จนห่างหาย จากกัน สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ควรระวัง เผลอใจรักใคร ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นรักเขาข้างเดียว!!

ครอบครัว สุดสัปดาห์ ให้ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ ที่อาจทำให้ครอบครัวอยู่อย่างร้อนรน ไม่เป็นสุข


โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภลอยมาเอง แต่การเสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน โดยเฉพาะวันที่ 21-22 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นเวลาที่เหมาะจะ..สิ้นสุดนิสัยพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงการใส่ใจ ดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่อาจต้อง...จากกัน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu