ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” อย่าหวังพึ่งโชคลาภ ถึงจะทำให้เกิดลาภผลตามมา แต่วันที่ 15-16 ให้ระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะสูญหาย โอกาสที่ใดที่หวังก็อาจ...พลาด

การงาน เป็นระยะแห่งการแสดงความคิดอย่างมีเหตุผล ไม่ใช่จินตนาการ ความคิดที่สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างจริงจังถึงจะทำเกิดความสำเร็จ รวมถึงการเข้าสังคม ติดต่อสัมพันธ์ หรือใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น ก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เพิ่มโอกาสที่จะทำให้ก้าวหน้า มีผลกำไร หรือ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ก็จะได้งานใหม่!!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยืดเยื้อมานาน ก็มีโอกาส หรือ อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจะเร่งรัดให้ถึงจุดหมายปลายทาง..สมรส สมรัก หรือ เลิกร้างจากกัน สำหรับคนโสด จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ เพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่าแต่น่าจะเคยผ่านการมีชีวิตคู่มาแล้ว!!

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังกล้ามเนื้อต้นขาอาจฟกช้ำ บาดเจ็บ หรือผิวหนังบริเวณนั้นอาจมีการอักเสบได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจาณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงเวลาสิ้นสุดการเดินทาง, ได้เดินทางกลับบ้าน รวมถึงการสิ้นสุดคดีความที่ยืดเยื้อมีปัญหาโดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu