ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผย! ราศีที่มีคู่แล้วรวย - ราศีที่ซวยเพราะเสน่ห์แรง!?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

จะมีลักขณาราศีของท่านหรือไม่ มาเช็คกัน!

จากในรายการ ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา โดยหมอลักษณ์ฟันธงได้เผยในรายการว่า ราศีใด มีคู่แล้วรวย? และ ราศีใดซวยเพราะเสน่ห์แรง? ซึ่งได้แก่ ราศีดังนี้!!


ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) ในช่วงนี้ จะซวยเพราะเสน่ห์แรง!!

เพราะชาวราศีกันย์ ถูกดาวพฤหัสบดี โคจรมาทับดวงชะตาทุก 12 ปีมีครั้งเดียว เริ่ม 7 สิงหาคม 2559 สิ้นสุดอีก 1 ปี ถึง 7 สิงหาคม ปี 2560 ทำไมถึงบอกว่าจะโดดเด่นหรือมีเสน่ห์เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับดวงชะตาจะได้เป็น กมุทเกณฑ์ (โกมุท) เป็นเกณฑ์ที่สมบูรณ์หอมหวน เกณฑ์ดอกบัว คนนั้นจะผิวกายหอมจะมีเสน่ห์จากเรือนกายวาจา คำพูด ดวงตา จะเป็นเสน่ห์ที่ยวนเย้า ใครที่ผอมก็จะมีเนื้อมีหนังมากขึ้น ใครที่ไม่มีบางอย่างก็จะมีบางอย่างมากขึ้น โดดเด่นในช่วงนี้ จนเกินไป จะซวยเพราะมีเสน่ห์แรง เพราะคุณดันมีแฟนอยู่แล้ว พอมีแฟนแล้วใครมาชอบเข้าแฟนก็หึง ฉะนั้นคุณที่เป็นคู่ เป็นคนรัก เป็นคู่หมายปอง เป็นคนที่คุยกันอยู่ จงเข้าใจไว้ อย่าไปหาเรื่องกับชาวราศีกันย์

เพราะเขาจะมีเสน่ห์แรง แต่อย่าทำให้ซวยเพราะคุณไปหาเรื่องเขา จงเอาเสน่ห์ไปหาทำการค้า ไปทำงาน ทำธุรกิจ หรือไปทำอะไรก็ตามทีให้คนมาติดเรา แต่อย่าเอาเสน่ห์ให้คนต่างเพศ หรือเพศเดียวกันมีปัญหา เพราะจะซวย ถ้าใครอิจฉาให้หาสาริกาลิ้นทอง มีสีปากซะจะได้มีทั้งเสน่ห์ และมีทั้งโชคดี ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้ ฟังธง!!


ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) ในช่วงนี้ มีคู่แล้วรวย!!

ใน 12 ราศี ที่มีเกณฑ์มีคู่และมีหุ้นส่วนแล้วดี แทบทุกราศีดีหมด แต่จะมีราศีนึงดีกว่า ราศีอื่นๆ คือแปลว่าถ้าคนเดียวหัวหาย สองคนร่วมกันรวย โดดเด่นเป็นสง่า เห็นได้ชัดปรากฎในดวงชะตาไม่มีพ้นไปว่า ราศีมีน ก็เพราะราศีมีนดวงกำลังดี ด้วยเหตุผลว่า จากวันที่ 7 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป 1 ปีเต็ม ชาวราศีมีนที่เป็นโสดจะมีคู่ ชาวราศีมีนที่มีคู่แล้วจะมีบุตร ชาวราศีมีนที่มีครอบครัวแล้วจะมีการเกื้อกูล ยิ่งเกื้อกูลรักใคร่กันเป็นอย่างดี จะนำพามาสู่การค้า การลงทุน หน้าที่การงานให้เรืองรุ่ง และนำมาสู่ความรวย โดดเด่นชัดเจน เพราะชาวราศีมีนก็มีเกณฑ์รวย นี่เป็นเคล็ดลับ ชาวราศีมีนนับตั้งแต่ดาวมนุษย์ตยู หรือ ยูเรนัส เข้าสู่เดือนการเงิน เมื่อประมาณ 6 มีนาคม 2559 ปีนี้ จากนี้ไป 7 ปี เป็นโอกาสที่ชาวราศีมีนจะรวย มีโอกาสรวย

ก็แปลว่าคุณจะทำไงถึงจะรวย นอนรอ นั่งรอ ดูว่าหมอจะทายแม่นไหม คุณจนต่อไป มันต้องคิดเลยว่าถ้าจะรวยต้องทำอะไร ขยับขยายการค้า ลงทุนทำธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายและศีลธรรม ทำอะไรที่คนอื่นเขาไม่ทำ แต่เราทำแล้วไปได้ดี ทุ่มเทเวลานี้แล้วใน 7 ปีจะพอมีผลผลิตได้ คุณต้องคิด ต้องวางแผนว่าเวลานี้แล้ว อะไร 7 ปีจากนี้ ทำแล้วคืนทุน มีผลตอบแทนต่อรายได้ มันจะเด่นชัด แล้วยิ่งผู้ร่วมหุ้น ทำกับคนรัก มีคู่ครองร่วมด้วยช่วยกัน เขาเป็นหู เราเป็นตา เราเป็นมือ ร่วมด้วยแบบนี้ รับรองรุ่ง รวย ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ชาวราศีมีนในช่วงนี้ มีคู่แล้วรวย!! ฟังธง!!

Sanook.commenu