ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอเมย์ มีเซนส์” เผยราศีไหนช่วงนี้ดวงการงานรุ่งสุดๆ!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

มาเช็คกันเลยว่า ใช่ราศีของคุณหรือไม่

จากรายการสด ดูดวงเรื่อง "การเงินเด่น หรือ ธุรกิจรุ่ง" ในรายการ ที่มีการพูดคุยเรื่อง ปัญหาการเงิน การงาน ธุรกิจ ซึ่งหมอเมย์ได้เผยในรายการว่าช่วงนี้ ราศีไหนดวงการงานรุ่งสุดๆ ไปเช็คกันเลยค่ะ

ปัจจัยอะไรที่จะทำให้คนๆนึงมีการเงินเด่น ธุรกิจรุ่ง หลักๆ คือถ้าเราจะประสบผลสำเร็จจริงๆแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความตั้งใจ และความพยายาม รวมถึงมีความตั้งใจ ความพยายามแล้ว เราต้องมีเป้าหมายในชีวิตด้วยว่าเราอยากจะทำอะไรแล้วความมีความเป็นไปได้ และมันเกิดขึ้นได้มากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่บางคนบอกว่าอยากประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจพันล้าน

แต่พรุ่งนี้ฉันยังอยากไปเที่ยวอยู่เลย พรุ่งนี้ฉันยังอยากอยู่บ้าน หรือฉันขึ้เกียจไปเรียนหนังสืออยู่เลย อย่างที่บอกนะคะถ้าเกิดคิดแบบนี้มันก็สวนทางกัน แต่ถ้าสมมุติว่าคุณมีทั้งเป้าหมายคุณมีทั้งความอดทน คุณมีทั้งความพยายาม แม้จะเริ่มต้นจากติดลบคุณก็สามารถประสบความสำเร็จทางหน้าที่การงาน แล้วก็ธุรกิจแบบนี้ได้เหมือนกัน

ช่วงนี้ราศีไหนดวงการงานรุ่งสุดๆ

ได้แก่ ราศีพิจิก , ราศีธนู และ ราศีกันย์ ดวงของ 3 ราศีนี้จะเป็นลักษณะที่ดี เพราะว่าช่วงก่อนหน้านี้เราอาจทำอะไรก็ติดขัด เหมือนจะมีงานพิเศษเข้ามา งานหลายๆอย่างจะลงตัวมากขึ้น ใครที่ทำอาชีพเกี่ยวกับสื่อสังคมเยอะๆ หรือว่า ดารา นักแสดง อะไรแบบนี้ อยู่ๆ ก็มีโอกาสพลิกขึ้นมาในด้านการงาน คนที่ทำเกี่ยวกับด้านออฟฟิตทั่วไป อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือก็ได้ บ้างก็มีการเปลี่ยนงานที่ดีขึ้นกว่าเดิม บ้างก็มีการปรับปรุงหรือมีการเข้าใจ เห็นใจ จากคนที่อยู่รอบตัวเรา ส่งเสริมให้เราทำงานได้ดีและมีความสุขด้วย

ชมคลิปดูดวงเรื่อง "การเงินเด่น หรือ ธุรกิจรุ่ง" ในรายการ Life Code กับ เมย์มีเซนส์

Sanook.commenu