ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผย! ราศีที่โดนทิ้งแบบไม่ทันตั้งตัว!?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ก่อให้เกิดการจากและจบ แบบฉับพลัน

จากในรายการ ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศวันที่ 28 ส.ค.59 ที่ผ่านมา หมอลักษณ์ฟันธงได้เผยว่า ราศีใดจะโดนทิ้งแบบไม่ทันตั้งตัว? ซึ่งได้แก่

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค. มีเกณฑ์จะโดนทิ้งไม่ทันตั้งตัวเราอย่าไปกลัวอะไร จงจำไว้อย่างนึงว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน มันต้องมีโอกาสได้เจอ จะร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมบุญ ร่วมกรรม ร่วมเวร อย่างไรก็ตามทีมันแปลว่ามีโอกาสได้เจอ แต่ถ้าเกิดจะต้องจากเราไป ก็แปลว่าเขาหมดบุญจากเรา ไม่เป็นไรเราก็หาใหม่ ที่มันถูกใจและสดใส สดชื่น อย่าไปคิดอะไร

ทำไมถึงเป็นแบบนี้เพราะคนที่เกิดในราศีกุมภ์ นับตั้งแต่วันที่ 16 มค. ที่ผ่านมา จนถึงประมาณปลายปี พศ. 2560 ปีหน้า ราหูเล็งชะตา แปลว่าดาวประจำตัวคุณที่เกิดราศีกุมภ์ ไปอยู่ในเรือนคู่ ก็แปลว่าคุณไปหลงรักคนที่ เข้ามาเกี่ยวข้องเกี่ยวพัน ไม่ว่าคู่ของคุณจะเป็น เพศเดียวกัน ต่างเพศ อย่างไรก็ตามที ที่เข้ามาที่มามีความสัมพันธ์ ที่มาใกล้ชิดคุณมีโอกาสไปหลงรักเขา มากกว่าเขารักคุณ

เพราะฉะนั้นมันจึงมีเวลาที่จะต้อง จาก จบ ช่วงเวลานี้มีดาวหลายดวงที่โคจรอยู่ในมุมที่ก่อให้เกิดการจากและจบ ก่อให้เกิดปากเสียง ความไม่เข้าใจ แล้วจากไปแบบ เงียบๆดื้อๆ ฉับพลัน และที่สำคัญดาวศุกร์ก็โคจรเป็นมรณะ แปลว่ามีโอกาสเสียรัก เสียคนที่ได้ร่วมความสัมพันธ์ จงคิดเสียว่าบุญที่ร่วมกันหมด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก ศึก 12 ราศี แฟนคลับ

Sanook.commenu