ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจได้โชค มีลาภลอยมาหาเอง แต่เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวัง อาจมีเหตุ/ภัย หรือ ถูกล่อลวง ฉ้อโกงที่จะทำให้ต้องสูญเสียเงินทองจำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน วันที่ 29-31 สิงหาคม ติดต่อ มีมิตรไมตรีที่ดีกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน อาจทำให้พบหนทาง วิธีที่จะส่งเสริม พัฒนาธุรกิจ การงานให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังการทำงาน ภารกิจที่มีลับลมคมใน โดยเฉพาะวันที่ 1-2 กันยายน อาจมีภัย/ศัตรูในที่มืด ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้โอกาส งานที่คิดว่าจะสำเร็จ...พลาดไปอย่างไม่คาดคิด

ความรัก การเป็นผู้ “ให้” รวมถึงช่วยเหลือ แบ่งปันความทุกข์ ความรับผิดชอบของคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับชาวราศีกันย์ ที่ยังโสด การปรับปรุงภาพลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม เสื้อผ้า บุคลิก ให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาก็อาจเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่!!


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้กำลังกล้ามเนื้อบริเวณหลังมากเกินไป เพราะอาจทำให้อักเสบ บาดเจ็บได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังมีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตาเดิมมาบั่นทอน ดาวพฤหัสบดี ก็จะให้คุณ เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล และอาจทำให้ได้พบ ....เนื้อคู่


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu