ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ราศีไหนมีเกณฑ์รักรุ่ง รักคลี่คลาย ได้สละโสด By หมอเมย์ มีเซ้นส์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

เรียกว่าดูดวงความรัก "แม่นเว่อร์

ดูดวงความรัก“คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่”ในรายการLife Code By เมย์ มีเซ้นส์ที่คุณสามารถกำหนดชีวิตคุณได้ด้วยตัวคุณเองซึ่งหมอเมย์ มีเซ้นส์กล่าวถึง ดวงความรักว่า"ราศีไหนมีเกณฑ์รักรุ่ง รักคลี่คลาย จะได้สละโสด"ไว้ดังนี้


ราศีไหนความรักรุ่ง

เมถุน และ ปีขาล หรือ ปีเสือ ในปีนี้จะเป็นช่วงที่ดี เป็นจังหวะที่ดี จะพบเจอคนที่ถูกใจ คนที่ใช่ หรือ มีการเริ่มต้นความรักที่ชัดเจนที่ถูกต้องเจอคนที่ใช่ หรือว่าคนที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาความรัก คุณอาจจะแยกออกห่างแล้วชีวิตคุณดีขึ้นแบบนี้ก็ได้เหมือนกันไม่จำเป็นต้องอยู่คู่แล้วจะแฮปปี้เอนดิ้งตลอด คนโสดมีโอกาสได้เจอแน่นอน

ช่วงนี้ราศีไหน มีเกณฑ์สละโสด

ได้แก่ราศีกันย์ ราศีตุลย์ใครไม่อยู่ในราศีนี้ไม่เป็นไร จริงๆแล้วทุกราศีมีโอกาสจะสละโสดแต่ว่าช่วงนี้เค้าเรียกว่าการเปลี่ยนในพื้นฐานดวงชะตาของใครหลายๆคนด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสละโสดก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียบางคนอาจจะบอกว่ายินดีที่สละโสด แต่คุณอาจจะไม่รู้เบื้องหลังว่าพอสละโสดแล้วพออยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขหรือเปล่า คือบางคนไม่เคยอยู่ด้วยกัน พออยู่ด้วยกันได้เห็นข้อดีและข้อเสีย ฉะนั้นอย่าไปคิดอิจฉาเค้าในการเป็นโสด กับการที่แต่งงาน มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัว


ราศีไหนที่มีเกณฑ์ความรักคลี่คลายหลังจากที่จ่มทุกข์มานาน

ราศีพิจิกหลังจากที่เราอาจจะเป็นผู้เสียสละมาตลอด หรือรู้สึกว่าฉันทำดีที่สุดแล้วไม่มีใครเข้าใจเราเลย ราศีพิจิก จะเป็นราศีที่ผูกใจเจ็บกับรักเก่าๆหรือพฤติกรรมเก่าๆของแฟน มีโอกาสหลุดพ้น คุณต้องเดินไปข้างหน้า ไปอย่างมีเป้าหมาย มีโอกาสจะเจอรักที่ดีกว่าเดิมมากกว่า

ชมคลิปดูดวงความรัก “คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่” รายการ Life Code By เมย์มีเซนส์

Sanook.commenu