ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอลักษณ์ เตือน! อังคาร (3) กระทบเสาร์ (7) อันตราย 12 ราศี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

ทุกๆท่านต้องระวังต้องตั้งสติอยู่ในศีลธรรม

โหรฟันธงชื่อดัง ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้โพสเตือนในแฟนเพจ ถึงอันตรายต่อ 12 ราศี ให้ระวังตัวและหาของมงคลมาเเขวนติดตัว แขวนติดรถ หรือบูชาในบ้าน และอยู่ในศีลธรรม ดังต่อไปนี้!

เสาร์ถึงภุมมัง (อังคาร) ระวังเหตุ จะเกิดเพลิงอาเพศไม้ฉิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบก่อวุ่นวาย..... ภุมโม (อังคาร) โคจรลี ถึงราศีเสาร์จงฟัง อัศวะมุขีจะมรณัง หนีเขาทั้งจากลูกผัว ราชทัณฑ์จะเกิดมี ความอัปปรีย์จะถึงตัว เสือจรเข้ให้เกรงกลัว หูตามัวจะพิการ...

เสาร์โรโคจรลีถึงราศีที่ภุมมาน โปริสาทเป็นคนพาล ต้องขวากท่านลำบากกาย มูลนายและโจรา ทำโทษาเป็นมากมาย สินทรัพย์จะฉิบหาย เกรงคนร้ายทั้งอัคคี คัมภีร์ครูโหรกล่าวไว้ชัดเจน ด้วยดาวเสาร์ (7) โคจรสัมพันธ์กับดาวอังคาร (3) ณ ราศีพิจิก มาเกือบ 6 เดือน จนถึงเวลานี้ จะสิ้นสุดในปลายๆ เดือนกันยายน เร็วสุดก็ราววันที่ 15 กันยายน ทุกๆคน ทุกๆ ท่านต้องระวังต้องตั้งสติ

หามงคล เหรียญเทพพระราหูพิธี 4 ภาค เหรียญพระไภษัช เเขวนติดตัว แขวนติดรถ บูชาในบ้าน เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ถูกทำร้ายร่างกาย อุบัติเหตุทั้งเล็กทั้งใหญ่ เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล

ถ้าเรื่องใหญ่ที่ฝ่ายบ้านเมืองต้องระวังคือ การเกิดอัคคีภัย วางระเบิด ก่อวินาศกรรม เครื่องบินตก แผ่นดินไหว การความรุนแรงจากอาวุธต่างๆ ต้องดูแลสุขภาพเกี่ยวกับดวงตา ต้องระวังสัตว์ร้าย สามีภรรยาต้องอดทนให้อภัยและประพฤติตนให้อยู่ในศีลธรรมครับ

ราศีที่ต้องระวังให้มาก คือ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ที่โดนอ้อมๆราศีเมษ ราศีมังกร ราศีสิงห์ ราศีอื่นๆได้รับผลกระทบมากน้อยตามกรรมเดิมตามพื้นดวงเดิม เหตุทั้งหลายทั้งมวลจะลดลงไปตามลำดับจากวันที่ 15 กันยายน และคลายไปหลังเข้าเดือนตุลาคม

ผมเห็นด้วยและชื่นชมยินดีกับ เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ กวดขันตั้งด่าน ตรวจความสงบเรียบร้อย เราควรให้ความร่วมมือ แม้แต่ การเข้มงวดเรื่องการเล่นเกมส์ ที่มีผลต่อสมาธิ ในการใช้ยวดยานพาหนะ ช่วงนี้ ขอให้มีสติ ให้ระวัง ให้สังเกต และดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทครับ ขอให้พี่น้องคนไทยทุกๆคนปลอดภัยครับ

ข้อมูลและภาพประกอบจากโหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

Sanook.commenu