ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงกับ “หมอเมย์ มีเซนส์” เผยราศีที่ทำงานด้วยส่งผลดี เจ้านายไม่เอ็นดูทำอย่างไร?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

คุณมีปัญหาในการทำงานหรือไม่ มาดูดวงกับ หมอเมย์ มีเซนส์ ที่จะมาเผยความลับ ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซนส์ เกี่ยวกับปัญหาเรื่องของเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย

ดูดวงกับ หมอดูไพ่ทาโรต์ชื่อดัง หมอเมย์ มีเซ้นส์-ปราณดา ปวีตนาถนนท์ เรียกว่าดูดวงความรัก "แม่นเว่อร์" ในหัวข้อ เพื่อนร่วมงานคิดร้าย หรือ เพื่อนหักหลัง ที่มาพูดคุยสดๆ กับทางสนุกดอทคอม ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซนส์ เมื่อวันพฤหัสที่ 18 ส.ค.เวลา 11.30 น. ที่ผ่านมาซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้ ในสังคมปัจจุบันพวกเขาเหล่านั้นจะทำให้คุณมีปัญหาในการทำงานหรือเขาเหล่านั้นเป็นอุปสรรคในการทำงานร่วมบ้างหรือไม่ ดังเช่นปัญหาต่อไปนี้!

การรู้สึกแย่กับเพื่อนร่วมงาน เป็นปกติไหม?
จริงๆ แล้วเป็นเรื่องปกติ การที่เราเจอเพื่อนร่วมงานมากมาย มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ เราจะมีแต่ข้อดี ก็ต้องมีข้อเสียเข้ามาบ้าง จึงเป็นเรื่องปกติของแต่ละคน

เจอเพื่อนร่วมงานที่คิดไม่ดี ควรปฏิบัติอย่างไร?
เราไม่สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมเขาได้ ต้องกลับมาแก้ที่ใจเราก่อน เขาไม่สามารถที่จะเชื่อเราได้ทั้งหมด แต่เราเปลี่ยนความคิดเราได้ว่าเราควรคิดยังไงกับเขา โดยเฉพาะให้มองไปที่บุคคลนั้น ว่าทำไมเขาจึงเป็นแบบนี้ เพราะอะไรบางทีอาจจะทำให้เห็นข้อดีข้อเสียของเขาชัดมากขึ้น อาจจะมีปัญหาที่บ้านหรือเรื่องส่วนตัว จึงมีผลกระทบเกี่ยวกับการงาน มันจะมีเรื่องของเมตตาเกิดขึ้น จึงจะจัดการปัญหาเหล่านี้ได้ หรือเกิดการให้อภัย

ราศีไหนบ้างที่ทำงานคู่กันแล้วจะส่งผลดี!

ราศีพิจิก สามารถทำงานร่วมกับ ราศีสิงห์ และ ราศีมังกร ได้ด้วยดี ซึ่งเป็นเรื่องของธาตุ แต่ด้วย ราศีพิจิกเป็นคนที่ขอให้บอกตรงๆจะเป็นคนชัดเจนก็คือจบ ส่วน ราศีสิงห์ เป็นคนที่ไวในการจับความรู้สึก ถ้าเกิดว่าบอกตรงๆเค้าจะมีวิธีในการพูดหรืออยู่ร่วมกันกับคนๆนั้นยังไง มากแค่ไหนโดยที่ไม่เยอะเกินไป ราศีมังกร ชอบความสงบ ราศีสิงห์ กับ ราศีพิจิก 2 ราศีนี้ จะออกตัวแรงแล้ว พอมาเจอราศีที่สงบ เค้าจะเป็นผู้รับฟังที่ดี หรือเป็นลักษณะของผู้นำและผู้ตามได้ในลักษณะเดียวกัน ฯลฯ

เจ้านายไม่เอ็นดู ควรทำวิธีไหนสมควรทำวิธีไหน?
ในกรณีนี้ต้องกลับมาถามตัวเองก่อนว่าทำไมถึงคิดว่าไม่เอ็นดู เขาไม่แสดงพฤติกรรมดีๆกับเรา หรือเรายังไม่ได้เข้าหา การที่บอกว่าไม่เอ็นดูคุณเคยทำสิ่งที่ดีๆให้หัวหน้าหรือยัง แต่ต้องทำจากใจ โดยไม่ได้ปั้นแต่งใดๆมา ถ้ามัวแต่ไปคาดหวังว่าทำเพื่อให้ได้อะไรมา เราก็จะไม่ได้ แต่ถ้าคุณให้เขา 100% ไม่ต้องห่วงเลยที่คุณได้มา มันจะได้มาในแบบที่คุณรู้สึกว่า เหมือนของขวัญให้กับชีวิตคุณได้เลย

คลิกชมคลิปสัมภาษณ์ "หมอเมย์ มีเซ้นส์"ย้อนหลังทั้งหมดได้ที่นี่!!

อย่าลืมติดตามกับหมอเมย์ มีเซนส์ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซนส์ ที่จะมาตอบปัญหา ข้อสงสัย เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของคนทั่วไป ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรัก ดูดวงแม่นๆ ดูดวงทุกราศี กับหมอเมย์ มีเซ้นส์ ได้ทาง Sanook Horoscope

และในสัปดาห์หน้า วันพฤหัสที่ 25 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.30 - 12.00 น. Life Code By เมย์ มีเซนส์จะมาไขข้อสงสัยพูดคุยกันสดๆ ในหัวข้อ "คู่ครองมีกี่แบบ..แบบไหนที่เราจะเจอ"คนที่กำลังคาใจในเรื่อง "ความรัก" เนื้อคู่ รักแท้ สามารถส่งคำถามล่วงหน้ามาได้ที่ marketing@sanook.com หรือ inbox ฝากคำถามได้ที่เพจSanook Horoscope และสามารถชมการพูดคุยกันสดๆ กับเมย์ มีเซนส์ในดังกล่าวได้ 3 ช่องทางคือ horoscope.sanook.com, เพจ Sanook Horoscope และ sanooktv

Sanook.commenu