ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

การงาน การงานต้องเร่งรีบไปซะหมดทุกอย่าง แต่ต้องให้ละเอียดรอบคอบ และให้ระวังเพื่อนร่วมงาน..

ประจำวันศุกร์ ที่ 11 ก.พ. 2554


การงาน การงานต้องเร่งรีบไปซะหมดทุกอย่าง แต่ต้องให้ละเอียดรอบคอบ และให้ระวังเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่ไม่จริงใจกับเรา หรือความเข้าใจผิดในการสื่อสาร
การเงิน จะมีการเสียทรัพย์ หรือการลงทุนบางอย่างทำให้เสียทรัพย์มากว่าที่จะได้มา เนื่องจากดาวอุปสรรค์ยังโคจรอยู่ในดวง การเสี่ยงโชคก็ควรงดด้วยเช่นกัน
ความรัก ระวังจะมีปัญหา หรือขัดแย้งกับคนรักถึงขั้นแตกหัก วันนี้ยังไม่ควรทำอะไรทั้งสิ้น ทั้งการงาน การเงินที่ต้องลงทุน แม้กระทั่งความรักก็ให้ประคับประคองกันไปก่อน รอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน


เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ


สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ
สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง
เลขนำโชค 9, 8, 6

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu