ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง รวมถึง มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงการติดต่อ ขอสินเชื่อ ขอเพิ่มวงเงินกู้จากธนาคาร ก็อยู่ในเกณฑ์ดี จะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

การงาน การเดินทาง การศึกษาระดับสูง หรือ การติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือสมัครงานกับบริษัทต่างประเทศ ยังเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้ชาวราศีธนูประสบความสำเร็จในระยะนี้ แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ติดต่อ โดยใช้ “เส้น” หรือในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจทำให้พลาดโอกาสไปได้เช่นกัน


ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของชาวราศีธนู ที่จะดึงดูดใจผู้ที่มีสถานะ ฐานะทางสังคมสูงกว่าให้เข้ามาชิดใกล้ เสน่หา แต่ให้ระวัง เล่ห์ลิ้นลมลวง แค่ผ่านมา ก็ผ่านไป....สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง แต่ความสัมพันธ์ห่างกันด้วยระยะทาง...ไกลตัว ก็ไกลใจ...ระวัง!!!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เจ็บคอ คัดจมูก จนถึงปอดอักเสบอาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภพลิกผันไม่แน่นอน แต่วันที่ 11-14 ให้ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินของมีค่า

คำแนะนำ วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี จะโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว ก็จะเป็นปีที่ดีสำหรับชาวราศีธนู ที่จะได้รับความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า มีลาภผลจากอาชีพ การงาน รวมถึงจะได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง และอาจได้เลื่อนขั้น ตำแหน่งให้สูงยิ่งขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu