ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การเจรจา ติดต่อ สื่อสารสัมพันธ์อย่างใส่ใจ จะทำให้เกิดลาภ ผลตามมาอย่างมหาศาล แต่วันที่ 12-14 ให้ระวังที่จะต้องเสียเงินจำนวนมาก ทั้งจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและบุตรธิดา หรือการลงทุน เสี่ยงโชค ที่มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่ ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน เสนอความคิด หรือ เริ่มงาน โครงการใหม่ใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกระงับ ล้มเหลว หรือ อาจก่อให้เกิดความขัดแย้งจนทะเลาะวิวาท


ความรัก อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน....... เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอย่างมากสำหรับชาวราศีกรกฎ ถ้ายังไม่มีรัก ก็ไม่ควรไขว่คว้าหารักที่ลอยผ่านข้ามา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นแค่..ผ่านมา ผ่านไป ที่จะเหลือทิ้งไว้แค่ความทรงจำที่เจ็บปวด...สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องการเงินและบุตรธิดา เพราะอาจลุกลามจนวิวาทแตกหักกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับสตรีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรระมัดระวังดูแลสุขภาพให้มาก ๆ อย่าประมาท!

โชคลาภ วันที่ 11-14 การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก รวมถึงการขับรถคันใหม่ที่ใช้ความเร็วสูงๆ ให้ระวังด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี จะโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการใช้สติปัญญาที่ชาญฉลาด แจ่มใสพิสุทธิ์ของชาวราศีกรกฎที่สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างเป็นรูปธรรม รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์ที่ดีกับญาติสนิท มิตรสหาย จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มหาศาลทั้งในกิจการงาน และ การศึกษา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu