ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน เริ่มต้นเดือนแห่งการพบปะ ติดต่อ สังสรรค์กับคนจำนวนมาก จะทำให้เกิดลาภผลตามมา..มหาศาล แต่ให้ระวังการใช้เงินเพื่อ “วิ่งเต้น” เพื่อให้ได้มาในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อาจทำให้ผิดหวัง หรือ เกิดผลยุ่งยากตามมา

การงาน ทำตัวเด่นจะเป็นภัย!!! เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการแสดงความคิดเห็นเมื่อเข้าพบ เข้าประชุมที่มีผู้ใหญ่ หรือ ผู้บังคับบัญชา ร่วมด้วย การขัดแย้งหรือแสดงความคิดเห็นต่างกัน อาจทำให้ถูกเพ่งเล็งที่จะส่งผลเสียต่อความเจริญก้าวหน้าในอนาคต


ความรัก การเข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการหรือเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ มีสัมพันธ์กับคนต่างชาติต่างศาสนาอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังอาจถูกหลอกลวงจากพวกอลัชชี มารศาสนา ให้หลงรัก หลงใหลจนคลั่งไคล้ !!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะหันได้


โชคลาภ วันที่ 1-2 มีเกณฑ์ที่จะผิดหวังสูงมา ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะลงทุน เสี่ยงโชค หรือ เก็งกำไร

คำแนะนำ จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 9 ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกถึงจะได้ศึกษาในศาสตร์ต่างๆ อย่างลึกซึ้งมากขึ้น การเดินทางทางอากาศบ่อยมากขึ้น แต่ให้ระวังบางจังหวะ บางเวลาที่อาจมีเหตุ อุปสรรคจากการเดินทางหรือการศึกษา ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu