ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 สิงหาคม พ.ศ.2559

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ได้มาจากคิดใหม่ ทำใหม่ รวมถึงเรื่องลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ให้ระวังคิดการใหญ่เกินไป หวังลาภผลมากเกินไป รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และ คนใกล้ชิด อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่จะได้รับมา

การงาน การเสนอความคิดริเริ่ม เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือ ยื่นใบสมัครงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง แต่วันที่ 2-3 ควรระวังการแสดงความมั่นใจตัวเองมากเกินไป โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ นายงาน อาจเป็นอุปสรรค ทำให้สิ่งที่หวังล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีเมษที่ “ขี้เบื่อ” ชาวราศีเมษที่แสวงหาความท้าทาย ตื่นเต้นเร้าใจใหม่ๆ ที่อาจได้พบรักในรูปแบบที่แสวงหา แต่ให้ระวังความทุกข์ที่จะตามมา ..เจ็บตัว ปวดใจ!! สำหรับคนโสด รักจริง รักจัง รักอย่างหลงใหล คลั่งไคล้ ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้เช่นกัน


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะ “เพริด” ไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ถ้ารั้งไม่อยู่ ก็อาจกู่ไม่กลับ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ วันที่ 27 มิถุนายน ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ และ จะสถิตอยู่เป็นเวลา 7 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการ “เตรียมพร้อม” เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นโดยกะทันหัน ...โดยเฉพาะในเรื่อง การงาน การเงิน และ สุขภาพ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu