ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนสิงหาคม รักร้อนแรงจากความเชื่อ ศรัทธาอย่างงมงาย หรือ จากการเดินทางไกล ที่อาจเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้ ในเดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ในเรือนศุภะ ในภพที่ 9 ของชาวราศีธนู ร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และ ราหู เงาราหู เงามัวหม่นที่มาบดบังดวงตา และ สติปัญญาให้มืดบอด ในภพที่ 9 ของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า
เดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามศาสนา ความเชื่อ ศรัทธาใด ๆในเดือนนี้ ร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดก็อาจทำให้สะดุดรัก พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

แต่ให้ระวังตกหลุมรัก..คนที่ไม่คู่ควรจะรัก คนที่ไม่สามารถจะรับรักได้ ความรักที่ไม่สามารถเป็นจริงได้...ก็มีโอกาสสูงที่จะ.....ช้ำใจ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-5,14-15,23-26, และ 31


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu