ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน... ด้วยคุณลักษณะความฉลาดในการพูด การเขียนของชาวราศีมิถุน จะเป็นโอกาสทองที่จะทำให้เกิด ลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่วันที่ 23-24 ให้ระวังการเดินทางไกล พบปะคนที่มีอาชีพไม่ชัดเจน อาจถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน ควรระวังที่จะหักโหมงานหนักเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนงานสะดุด ล่าช้าไปอีกนาน สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเกิด “สมองไหล” คนเก่งๆ ลาออกหมด!!

ความรัก วันที่ 18-20 ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจมีโอกาสสมหวัง แต่ให้ระวังความสัมพันธ์แรกพบระหว่างเดินทางไปต่างจังหวัด ขาดสติ เผลอกาย เผลอใจ อาจทำให้สูญเสียมากกว่าที่คิด!!


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจดูแล ทะนุถนอมร่างกายให้มากเป็นพิเศษ ใช้งานหนัก หักโหมมากเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย เรื้อรังที่ยากจะรักษาได้


โชคลาภ วันที่ 20-22 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 27 มิถุนายน และนับไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ในภพที่ 11 ชาวราศีเมถุน บ่งบอกถึงเป็นระยะเวลาแห่งควรระวังการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ที่จะไม่แน่นอน และ มิตรสหายอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก หรือ ผิดใจ ทะเลาะ วิวาท ..แตกหัก


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu