ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน อาจได้โชค มีลาภ ทั้งผลกำไรจากธุรกิจ การค้า หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีเหตุที่จะทำให้ต้องสูญเสียเงินอย่างกะทันหัน....ทั้งจากซ่อมแซมรถ หรือ เครื่องมือสื่อสารเสียหรือสูญหาย

การงาน เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายโดยเฉพาะที่อยู่ในวงการเดียวกันให้มากขึ้น อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ที่ไม่คาดคิด หรือมนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน แค่เอ่ยปาก ก็อาจทำให้ได้งานใหม่ดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนบานปลาย!!

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “ไฟนอกอย่านำเข้า” คือ หลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านมาเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก เป็นระยะมิตรสหายช่วยได้ อาจเป็นสื่อชักนำทำให้ได้พบรัก เจอคนที่จะทำให้หายเหงาใจ!!


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 8 ของชาวราศีกันย์ บ่งบอกว่า นับจากนี้ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย วิบัติ....สูงมาก!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu