ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน อาจได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่ควรเก็บสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นของครอบครัวที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน และยังควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะให้ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน กู้ยืม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะเสียทั้งเพื่อนและมิตรสัมพันธ์ที่ดี

การงาน สัปดาห์เริ่มต้นแห่งการเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่ นายงาน ที่เคยพึ่งพิงอาจหมดอำนาจ แต่ก็มีแรงสนับสนุนที่จะช่วยส่งเสริมเข้ามาแทนที่ ที่อาจทำให้ชาวราศีสิงห์โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือนได้มีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ที่จะทำให้ก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น

ความรัก สัปดาห์แห่งความรักที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ถ้าเป็นความรักที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับชาวราศีสิงห์ที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว แต่มีสัมพันธ์รักใหม่ที่เริ่มต้นด้วยการแอบซ่อน ปิดบัง ให้ระวังครอบครัวแตกหัก พินาศอย่างไม่มีวันจะฟื้นคืนกลับมาได้!!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะหันได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 9 ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกถึงจะได้ศึกษาในศาสตร์ต่างๆ อย่างลึกซึ้งมากขึ้น การเดินทางทางอากาศบ่อยมากขึ้น แต่ให้ระวังบางจังหวะ บางเวลาที่อาจมีเหตุ อุปสรรคจากการเดินทางหรือการศึกษา ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu