ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน คิดใหม่ ทำใหม่ เรื่องใหม่ๆ การติดต่อ แสวงหาลูกค้าเพิ่มขึ้น ก็อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มพูนมากขึ้น แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังยั้งใจไม่อยู่กับเรื่องฟุ่มเฟือย ที่อาจทำให้การเงินติดขัดในภายหลังได้


การงาน การเจรจา ติดต่อ สร้างความสัมพันธ์มากกว่าหนึ่ง อาจจะทำให้เกิดผลสำเร็จมากกว่าที่มุ่งเน้นไปอย่างเดียว แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังการทำธุรกิจการค้ากับชาวต่างชาติ สินค้าจากต่างชาติ อาจมีเหตุทำให้ขาดทุนถึงล้มละลายได้ในระยะนี้

ความรัก รักรื่นรมย์สำหรับผู้รู้จักรัก รักให้เป็น การมีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองในระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีกุมภ์ ที่จับปลาหลายมือ รักเผื่อเลือก มีสัมพันธ์รักที่ผิดศีลธรรม รักที่สมหวังวันนี้อาจทำให้มีความสุข แต่ให้ระวังอาจส่งผลกระทบทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ครอบครัว ใส่ใจ พูดคุยกับบุตร-ธิดาให้มากๆ ก็จะเป็นส่วนหนึ่งทำให้ครอบครัวเป็นสุข

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่วันที่ 29-30 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล เพราะอาจมีอุปสรรค หรือ เจออุบัติเหตุได้

คำแนะนำ จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 3 ของชาวราศีกุมภ์ บ่งบอกถึง สัญญาณแห่งพลัง การตื่นตัวที่จะนำพาให้ชาวราศีกุมภ์เดินไปถึงจุดมุ่งหมายที่วางไว้อย่างง่ายดาย แต่ให้ระวัง รีบร้อน ลนลานมากเกินไป อาจทำให้พลิกผัน พลาดโอกาสที่พึงมี พึงได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu