ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากภารกิจ กิจการงานที่ทำอยู่เบื้องหลัง รวมถึงอาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่ควรระวังเหตุ/ภัยที่บ้านหรือกับครอบครัว ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน ธุรกิจ กิจการงานโดยเฉพาะจากการทำงาน “เบื้องหลัง” ยังส่งผลดีให้อย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวัง “ปัญหา “ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานสะดุด ไม่ราบรื่น ทั้งจาก ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงลูกน้อง บริวาร สำหรับมนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์จะถูกเปลี่ยนแปลง โยกย้ายหน้าที่อย่างกะทันหัน เตรียมพร้อมค่ะ!!

ความรัก เริ่มต้นระยะแห่งการเพาะปลูกเมล็ดพันธุ์ความรัก ใส่ปุ๋ยด้วยคำพูด การสื่อสาร การเขียนที่แสดงถึงความจริงใจ นุ่มนวล ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น งอกงาม เตรียมพร้อมจะให้ดอกออกผลที่คุ้มค่าในอีกไม่นาน แต่วันที่ 25-26 ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเพราะอาจถูกลวงล่อจนเสียรู้ เสียเปรียบและเสียทรัพย์!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu