ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 14-20 มีนาคม พ.ศ.2559

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ มีผลกำไรจากธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงมากว่า ได้มาก ก็อาจมีเหตุเร่งด่วนที่ต้องจ่ายหมดเช่นกัน

การงาน   ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ ขยายงานอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ต้องระวังการเงินของกิจการที่มีหุ้นส่วน คู่ค้า อาจขัดข้อง มีปัญหาส่วนตัวที่อาจกระทบมาถึงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ นายงานสนับสนุน อาจได้โยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่งที่จะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น


ความรัก   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องการเงิน การใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยที่รอให้คุณช่วยเหลืออยู่!! สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจจากการเข้าร่วมสมาคม สังสรรค์มิตรสหาย รักแล้วควรตามติด แสดงความรู้สึกให้ชัดเจน ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ติดเพื่อน อาจถูกหลอกลวง หรือ ชักนำไปในทางเสื่อมเสียได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย เพราะมีโอกาสจะขาดทุนสูงมาก


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu