ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

ตามคำโบราณที่ว่าไว้ “ศุกร์อังคารทั้งกักขฬะบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน

เดือนกันยายน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เรือนจันทร์ ราศีกรกฎ ราศีธาตุน้ บ่งบอกถึงการใช้เงินฟุ่มเฟือย ทุ่มเทเงินตราเพื่อความรัก ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน ณ ราศีสิงห์ ห่างออกมานั่นคือ การเดินทาง หรือสื่อสารออนไลน์ จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ชาวราศีมิถุนได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ความรักที่ใช้สติปัญญา พิจารณาอย่างรอบคอบ ก็สามารถตกลงปลงใจ สมรสสมรักกันได้อย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับรักโรแมนติค ที่มิตรสหายเป็นสื่อ จัดฉากให้ก็จะเป็นความรักที่ทำให้เพลินอารมณ์ และ สนุกสนาน แต่นั่นคือชั่วคราวไม่ยั่งยืน!!

แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ความรักกับเงินตราเคียงคู่กันมา ความสุขอยู่ตรงหน้าแล้วเมื่อร่วมใช้เงินหาความสุขด้วยกัน แต่ให้ระวังการปลีกตัววิเวกไปหาความสุขตามลำพังกับมิตรสหายหรือคู่ชู้เสน่หายาใจ อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา หมางเมิน จน ทางใครทางมัน!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างลาเวนเดอร์ ,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่ดีที่สุด กับ ภารกิจรักของชาวราศีมิถุน .วันที่ 1-2,9-10,12,19-20,28-30

Sanook.commenu