ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศีย้อนหลัง วันที่ 9 สิงหาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 5

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ศึก 12 ราศี วันที่ 9 สิงหาคม 2558 ดารารับเชิญ ทีม เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ สัปดาห์สุดท้าย พร้อมกับ คำถาม ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ ศัตรูตามเช็คบิล อีกข้อ ใครในช่วงนี้ มีดวงเจ้าพ่อเจ้าแม่

ศึก 12 ราศี วันที่ 9 สิงหาคม 2558 ดารารับเชิญ หงส์ แหนม รณเดช - ราศีเมษ ,แทค ภรัณยู - ราศีธนู, สมจิตร จงจอหอ - ราศีมังกร, แอนดี้ เขมพิมุก - ราศีมิถุน, บิ๊ก ทองภูมิ - ราศีกุมภ์, ป๋อง กพล ทองพลับ - ราศีสิงห์, ดีเจเชาเชา ชวลิต - ราศีกันย์, ชนานา นุตาคม - ราศีพิจิ, ก้อง ปิยะ - ราศีตุลย ,หญิง รฐา - ราศีพฤษภ, โบวี่ อัฐมา - ราศีมีน, ชิปปี้ ศิรินทร์ - ราศีกรกฎ 

สำหรับคำพยากรณ์อาทิตย์นี้ตือ

ราศี มีน ศัตรูจะตามเช็คบิล ปัจจุบันดาวประจำตัวของชาวราศีมีน โคจรเป็นอริแก่ดวงชะตา นับตั้งแต่ 11 กรกฎาคมไปหนึ่งปี รวมถึงตัวเองเป็นอริให้กับตัวเอง แสดงว่าการคิด การพูด การกระทำ ส่งผลให้คนรอบตัวเป็นศัตรู ดวงวิญาณที่เป็นเจ้ากรรมนายเวรจะตามเจอ เล่นงานสารพัดรูปแบบ ทำให้อารมณ์แปรปรวน เสียหาย เงินทองมีปัญหา มีเรื่องเสียเงินเสียทอง ทุกข์กายทุกข์ใจ

รวมถึงเบื่อตัวเอง เช่น เราไม่น่าพูดแบบนี้เลย  ช่วงเวลานี้ราศีมีนควรหาโอกาสไหว้พระราหูทรงครุฑ และหาเหรียญพระราหูทรงครุฑมาคุ้มครอง เพื่อเป็นมงคล แก่ชะตาตามโบราณที่ว่าไว้ 

ราศี กันย์ ดวงเจ้าพ่อเจ้าแม่ ราศีกันย์ชอบบ่นว่ามีภัย โหรที่ไหนก็ทำนายอย่างนั้น เพราะราหูทับชะตาเกิด ราหูคือดาวแห่ง โลภะ โทสะ โมหะ ทับชะตาเกิดของชาวราศีกันย์ ก็แปลว่าชาวราศีกันย์ถูกเช็คบิล และทำใจไว้เลยว่ายาวไปถึง 9 กรกฎาคม 2559 หลังจากนั้นดวงรุ่ง แต่จะรุ่งตามบุญที่คุณทำ ช่วงนี้ควรรีบทำบุญ สร้างกุศล ปฎิบัติธรรม เปลี่ยนแปลงเรื่องร้ายกลายเป็นดี

แต่ความเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่จะเกิดในดวงชะตา หมายถึง ความเป็นคนที่คนอื่นยกย่อง นับถึอในน้ำใจ คนเกรงใจ มีเพาเวอร์เกิดจากคนเคารพนับถือในความเป็นคนจริงคนตรง เป็นช่วงที่พูดอะไรเป็นไปตามนั้น  

ขอบคุณข้อมูลและติดตาม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 นาฬิกา

Sanook.commenu