ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงตามนักษัตร ปี 2561 (ปีกุน)

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 882

แผนการสำหรับอนาคตของคุณนั้นเรียบง่าย ทำงาน เก็บเงิน

ปีกุน : ปีนี้ชาวหมูจะวางท่าโดยยังไม่รู้ตัวว่าจะเจอกับอะไร เจ้าแม่สุนัขไม่เคยให้อะไรใครโดยไม่คาดหวังการทำเต็มที่จากคนคนนั้น ซึ่งชาวหมูไม่เข้าใจ และยังเฝ้าสับสนงุนงงว่าทำไมชีวิตตัวเองไม่เคยเข้าท่าเหมือนใครเขา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณทั้งนั้น แทนที่จะโยนความผิดให้ใครต่อใคร ชาวหมูควรจะตั้งต้นเอาจริงเอาจังกับอนาคตเสียที

มันจะดีแน่ถ้าครึ่งปีแรกนี้คุณเลิกนิสัยทำตัวเป็นเด็ก เริ่มวางแผนในสิ่งที่คุณอยากทำ และยอมรับอย่างจริงใจว่าที่ผ่านมาคุณปล่อยปละละเลยมาตลอด แน่นอนว่าคุณมีสิทธิ์จะล่องเรือในทะเลแล้วเฝ้าภาวนาไม่ให้เจอพายุ แต่คุณก็สามารถจะหาทางป้องกันตัวเองจากพายุได้เช่นกัน ด้วยการเลิกใช้อารมณ์และเลิกทำตัวแบบเด็กๆ นี่ล่ะ

การเลิกนิสัยนี้ไม่ต้องใช้อะไรมาก เริ่มด้วยการบันทึกสิ่งที่คุณยังไม่ได้ทำหรือทำไม่สำเร็จลงไป จากนั้นแงะตัวเองออกจากโซฟานุ่มนิ่มแล้วลงมือทำ ตั้งต้นเมื่อไหร่ สุนัขจะสนับสนุนคุณทันที อาจได้โบนัสเป็นการพบปะคนใหม่ๆ ที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งจะช่วยต่อยอดความคิดของคุณได้ ชาวหมูเป็นคนเปิดเผยและเป็นมิตร แต่คนรอบข้างออกจะหวานเย็นไปหน่อย ปีนี้จะเป็นเวลาของการทบทวนและบอกลาคนที่คอยถ่วง คอยขัดขวางการพัฒนาตัวเองของคุณ ทำเถอะ แล้วจะรู้สึกปลอดโปร่ง โล่ง สบายใจ

แน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนทั้งหมดนี้ภายในสองสามเดือนไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะถ้ามันไม่ใช่นิสัยของคุณมาแต่เก่าก่อน เรื่องการงานก็เช่นกัน เมื่อตั้งใจจะปรับปรุงเรื่องงานแล้ว ต้องลงทุนลงแรงกันหน่อย อยู่เย็นก็ได้ ทำงานเสาร์อาทิตย์เพื่อให้ทันเดดไลน์ก็ดี อย่าได้แคร์หากใครจะนินทาว่าคุณบ้างาน ไปให้สุดและอย่าหยุดอยู่แค่ปีนี้ แล้วทั้งการงานการเงินของคุณจะแข็งแรงขึ้นแบบเห็นๆ

เมื่อพูดถึงเรื่องเงิน ชาวหมูไม่ค่อยวางแผนอะไรนัก คุณใช้เงินไม่ชนเดือนอยู่บ่อยๆ ปีนี้จะไม่เป็นแบบนั้นแล้ว สุนัขผู้ปราดเปรื่องจะกระซิบบอกให้คุณฉลาดขึ้น ใช้เงินอย่างมีต้นสายปลายเหตุ ไม่ใช้ไปกับข้าวของไร้สาระ ถ้าทำได้ คุณจะได้ครอบครองของที่มีมูลค่าสูงอย่างภาพเขียน หรือเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังด้วย

โดยรวมแล้ว ภายใต้อิทธิพลของสุนัขเหลือง เรื่องส่วนตัวของชาวหมูก็จะดีงามเช่นกัน คุณที่ยังโสดและเคยผิดหวังกับความรักจะหยุดโทษตัวเองซ้ำซากอย่างที่ผ่านมา คุณจะเข้าใจว่าการเก็บความผิดพลาดเหล่านั้นไว้ก็เท่ากับทำร้ายตัวเอง เมื่อถึงจุดนี้คุณจะกระจ่าง ไม่ว่าจะถูกทิ้งหรือจะทิ้งใครก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ บาดแผลที่คุณเคยทุกข์ใจนั้นเป็นแค่ความคิด คุณจะพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าคุณทำได้ด้วยการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ พร้อมกับแก้ไขเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่เคยผิดพลาด คนรักของคุณจะไม่ได้ยินถ้อยคำทำร้ายจิตใจจากปากของคุณอีก ความเคารพและผูกพันซึ่งกันและกันจะเกิดขึ้น

ชาวหมูที่แต่งงานแล้วจะทำสิ่งใหม่ๆ สองสามอย่างในปีนี้ แผนการสำหรับอนาคตของคุณนั้นเรียบง่าย ทำงาน เก็บเงิน และหาเวลาเพลิดเพลินบ้าง ชาวหมูรู้ว่าจะพักร้อนแบบแจ่มๆ ได้อย่างไร ซึ่งเพื่อนฝูงของคุณก็ยกนิ้วให้ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาเย็นย่ำวางแผนอนาคตแบบชิลล์ๆ หรือการไปเที่ยวชมสถานที่ใหม่ๆ แล้วคุณกับคนรักจะมีช่วงเวลาพิเศษสุดด้วยกันอย่างแน่นอน

 

Sanook.commenu