ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 31 สิงหาคม 2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ศึก 12 ราศีย้อนหลัง วันที่ 31 ส.ค. 57 เปิดศึกในหัวข้อ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะแต่งงานโดยไม่รู้ตัว และราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหักหลัง

ดูรายการ ศึก 12 ราศีย้อนหลังนอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 พบแขกรับเชิญ ตี๋หมวย ปะทะ คมขำ นำทีมโดย

ทีมหมวยตี๋

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์
ยิปซี คีรติ
โบวี่ อัฐมา
ไอซ์ ศรัญญู

ทีมคมขำ

ตั้ก ศิริพร
ดีเจ เจ๊แหม่ม
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
ปอ อรรณพ
ตุ้ย เกียรติกมล

ที่มาร่วมเปิดศึกให้ หมอลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะแต่งงานโดยไม่รู้ตัว และราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหักหลัง

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะแต่งงานโดยไม่รู้ตัว

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะแต่งงานโดยไม่รู้ตัว คือ "ราศีมังกร" ที่บอกว่าเจะแต่งงานโดยไม่รู้ตัวนั้นหมายความว่า มีเหตุมีปัจจัยที่อาจจะทำให้คู่รักที่เกิดในราศีมังกรเคลิ้มไปกับบรรยากาศที่เป็นใจ ทำให้เข้าสู่ความเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องราวมต่างๆ จนอาจจะตั้งท้องได้ และสุดท้ายต้องปฏิบัติตามประเพณีนั่นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วตามดวงชะตามีด้วยกัน 2 ราศีคือ ราศีกรกฎและราศีมังกร แต่ที่เด่นชัดที่สุดในช่วงนี้คือ ราศีมังกร

แต่อีกความหมายหนึ่งที่ต้องแต่ง เพราะต้องเป็นไปตามประเพณี อาจจะเกิดจากทางผู้ใหญ่จัดเตรียมไว้ให้แล้ว หมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็กหรือเป็นสัญญาใจกันไว้ ทำให้ต้องแต่งงานทำตามประเพณี โดยชาวราศีมังกรนานทีปีหน จะมีโอกาสแบบนี้มาถึง แม้จะไม่ถูกต้องตามทำเนียม(สำหรับคนที่ท้องก่อนแต่ง)แต่ถือเป็นโอกาสดีที่จะมีคู่....ฟังคลิปเต็มๆ จากด้านล่าง

ศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะแต่งงานโดยไม่รู้ตัว

ต่อกันด้วย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหักหลัง

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกหักหลัง คือ "ราศีเมษ" จริงแล้วชาวราศีเมษนั้นมีเคราะห์ภัยตั้งแต่มาเรื่อยตลอด 2 ปีแล้วที่ผ่านมา จนมาถึงราหูเข้าในช่วงก่อนหน้านี้ จนตอนนี้แม้ราหูจะออกแล้วแต่ยังไม่พ้นต้องพบเจอเรื่องแย่ๆ จริงอยู่อาจจะเป็นเรื่องราวดีๆ หลังจากที่ราหูออกไปจะมีโอกาสได้บ้านได้รถ

แต่เกณฑ์การถูกหักหลังยังมีอยู่ โดยเฉพาะคนรู้จักคนใกล้ชิดสนิทสนมกันเป็นอย่างดีก็ไม่ควรไว้ใจ หากมีความลับที่ควรปิดในช่วงนี้ก็ปิดเอาไว้ อย่าเพิ่งบอกกล่าวกับใครอย่าไว้ใจใครมากเกินไป มีเรื่องลับความลับให้ปิดไว้ เพื่อความสบายใจ หรือหลีกเลี่ยงการกระทำการใดๆ ที่เป็นเรื่องผิดๆ หรือเสี่ยงต่อกฏหมาย เพราะสิ่งเหล่านี้อาจจะส่งผลให้เกิดเป็นคดีความด้วย....ฟังคลิปเต็มๆ จากด้านล่าง

ศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหักหลัง

Sanook.commenu