ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คนอวดผี 9 กรกฏาคม 2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดูย้อนหลังรายการคนอวดผีย้อนหลังวันที่ 9 กรกฏาคม 2557


รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 9 กรกฏาคม 2557 "ชีวิตยกบ้าน"

คนอวดผีคนอวดผี

 Clip Battle

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี


คลิปแรก "ผีเฝ้าที่" เป็นคลิปที่ถ่ายจากใต้ต้นไม้ใหญ่ เชื่อว่ามีเจ้าที่อยู่ เพราะจากคลิปที่ถ่ายได้จะเห็นว่ามีสิ่งเล้นลับรูป่างคล้ายชาบแก่สวมชุดสีขาวเดินผ่านเข้าไปในต้นไม้...

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี

คลิปที่สอง "สัญญาณแห่งความตาย" เป็นคลิปของเด็กๆ ที่กำลังเล่นกันอยู่แต่เมื่อจู่ๆ ขณะที่กำลังเล่นกันก็มีพลังงานบางอย่างเป็นก้อนสีดำๆ วิ่งผ่านกลุ่มของเด็กๆ ไม่รู้ว่าจะเป็นสัญญาณบอกหรือเตือนอะไรหรือเปล่า

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี

คลิปที่สาม "เด็กข้างถนน" เป็นคลิปที่ถ่ายเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่บริเวณข้างถนน แต่เมื่อมีรถวิ่งผ่านไปร่างของเด็กคนนั้นก็หายไปอย่างรวดเร็วไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเด็กคนนี้เป็นคนหรือว่า.........

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี

คนอวดผีคนอวดผี


ช่วง "ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี" เป็นเรื่องราวของคุณนิดและครอบครัว ที่อยู่ในอำเภอวังน้อย ที่คนในครอบครัวต่างเสียชีวิตตายตามๆ กันไปแย่างไม่มีสาเหตุ

เริ่มจากพ่อที่เสียชีวิตเป็นมะเร็งลำไส้ ต่อด้วยแม่เป็นมะเร็งเต้านมและทำการตัดเต้านมออกแต่ก็มาตรวจพบเจอว่าเป็นมะเร็งกระดูกจนต้องดามคอไว้ตลอดเวลา จากนั้นสถานการณ์ในบ้านขาดเสาหลัก คุณแม่จึงไปอยู่กับยายและสุดท้ายก็เสียชีวิตลงด้วยความทรมาน

หลังจากนั้นยายที่อยู่ที่บ้านก็ได้เสียชีวิตลงด้วยเพราะเส้นเลือดในสมองแตก ก็เหลือน้องและคุณนิดเพียงสองคน น้องได้บอกคุณนิดว่าไม่กลับไปทำงานที่กรุงเทพฯได้ไหม ? แต่คุณนิดก็ต้องกลับมาเพราะต้องทำงานหาเงิน พอกลับมาได้ไม่นานน้องก็ตายเพราะโดนลูกหลงจากการยิง....

คุณนิดจึงอยากจะขอให้คุณริวช่วยเหลือว่า "ทำไมครอบครัวของเธอจึงต้องพบเจอชะตากรรมเช่นนี้....?" 


(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี


ล่าท้าผีปีชง

คนอวดผีคนอวดผี


 "ล่าท้าผีปีชง" แขกรับเชิญทั้งสองคนเป็นคนที่เกิดในปีระกา ถือเป็นปีชงร่วม คือ แดน ดนัย กับ กู๊ดดี้ อนัญญา นักร้อง วงชูว์ (Shuu) ไปล่าท้าผีที่ในสถานที่น่ากลัวเป็นอย่างมาก นั่นคือ ป่าช้าร้างของวัดที่มีอายุ 100 กว่าปี ตั้งอยู่ในป่าทึบ บริเวณเมรุเป็นเมรุแบบโบราณ ถูกใช้งานสำหรับการเผาศพมานับไม่ถ้วน 


(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี


มีชาวบ้านเล่าถึงเหตุการณ์สยองขวัญอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นว่า มีคนไปนั่งบริเวณเมรุแห่งนี้พอกลับมาบ้านก็นอนตายเสียชีวิตแบบไม่มีสาเหตุ รวมไปถึงมีเด็กเข้ามาเล่นแล้วเดินหลงมายังป่า....ปฏิบัติการล่าท้าผีในวันนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้ในคลิปโดยคลิกที่ภาพ!

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผีคนอวดผี


Sanook.commenu