ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คนอวดผีย้อนหลัง วันที่ 28 พฤภาคม 2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดูย้อนหลังรายการคนอวดผีย้อนหลัง วันที่ 28 พฤภาคม 2557ได้ที่นี่!

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 "อาถรรพ์ลิงเจ้าที่"คนอวดผีคนอวดผี


 Clip Battle

คนอวดผีคนอวดผี


เริ่มต้นด้วย ช่วง Clip Battle ในวันนี้เป็นคลิปจาก "ตั้ก บริบูรณ์" ในคลิปเป็บรรยากาศของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เข้าไปสำรวจบ้านร้างในขณะที่ถ่ายคลิปอยู่นั้นก็ปรากฏร่างของหญิงสาวขึ้นมา แต่พอหันกล้องกลับไปอีกครั้งกลับพบว่าหญิงสาวคนนั้นหายไป!

คนอวดผีคนอวดผี

ต่อด้วยคลิปผีของ "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ซึ่งเป็นคลิปงานวันเกิดที่เจ้าของวันเกิดกำลังเป่าเทียนอยู่แต่ทว่ามีแขก(ที่ไม่ได้)รับเชิญมาร่วมในงานดังภาพจะเกิดอะไรขึ้น สยองไปต่ามๆ กัน จึงทำให้ในสัปดาห์นี้คลิปนี้ชนะไป...

คนอวดผีคนอวดผี

ต่อกันด้วย ช่วงศุนย์บรรเทาทุกผี เสนอตอน "อาถรรพ์ลิงเจ้าที่"เป็นเรื่องราวที่เกิดในหมู่แห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร มีเหตุการที่คนในหมู่บ้านตายกันเป็นจำนวนมากหลังจากที่ชาวบ้านไปไล่ยิงลิงเผือกที่เข้ามาในหมู่บ้านตาย คนในหมู่บ้านต่างเชื่อว่าเป็นอาถรรพ์ของลิงเผือก

คนอวดผีคนอวดผี

โดยผู้ที่เห็นเป็นคนแรกคือ คุณยายท่านหนึ่ง จึงบอกให้เด็กในหมู่บ้านไปไล่ลิงเผือกนั้นเพื่อกันไม่ให้มาทำความเดือนร้อนแก่ชาวบ้าน แต่เด็กที่ไปไล่นั่นได้ยิงลิงเผือกตัวนั้นจนตายแล้วเอาเนื้อมาทำเป็นอาหารกินกัน


คนอวดผีคนอวดผี


.....หลังจากเหตุการณ์ผ่านไป 3 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านได้ล้มตายเป็นจำนวนมากอย่างผิดสังเกต รวมไปถึงตัวคุณยายและครอบครัวของคุณยายที่ให้ไปไล่ลิงเผือกได้ตายทั้งครอบครัว จนตอนนี้เหลือเพียงหลายสาวคนเดียวที่จะมาเล่าเรื่องต่างๆ ในเราได้ฟังกัน ซึ่งชาวบ้านจึงเชื่อว่าเป็นเพราะอาถรรพ์ลิงเผือกก็เป็นได้

คนอวดผีคนอวดผี

ทาง "ริว จิตสัมผัส" ได้มาช่วยบรรเทาทุกข์ เรื่องอาถรรพ์ของลิงเผือกนี้ ได้เล่าว่า หนึ่งความเชื่อส่วนตัวของตัวเองคือ คนในหมู่บ้านส่วนใหญ่จะทำอาชีพนายพรานเสียส่วนใหญ่จึงอาจจะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นวิบากกรรมและจากเหตุการที่ชาวบ้านไปไล่ฆ่าลิงเผือกนี้ก็เหมือนเป็นการลบหลู่ โดยริวแนะนำว่าให้ระดมชาวบ้านมาทำพิธีขอขมาเจ้าป่าเจ้าเขา......

คนอวดผีคนอวดผี

ปิดท้ายด้วยช่วง "ประสบการณ์ขนหัวลุก" จาก "สงกรานต์ The Voice" เกี่ยวกับประสบการณ์ที่เคยพบเจอผี กับการลองของที่สุสานผีเฮี้ยน....

คนอวดผีคนอวดผี

Sanook.commenu