ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดหลายใจและราศีใดเงินหายกำไรหด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 30 มีนาคม 2557

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 30 มีนาคม 2557 เปิดศึกใหม่ ระหว่างทีมโสดใสใส กับทีม คนรักครอบครัว รวมดารา 12 คน ฝั่งหนึ่ง โสดยังไม่แต่ง แต่อีกฝั่งแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว อาทิเช่น มิค บรมวุฒิ เจ้าบ่าวของเบนซ์ พรชิตา, ไอซ์ อภิษฎา, เต้ย พงศกร เป็นต้น


ศึก 12 ราศี


ที่มาร่วมเปิดศึกให้ หมอลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อที่ว่าราศีใดช่วงนี้มีดวงปิ๊งง่ายหลายใจ และราศีใดเงินหายกำไรหด


ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี


เริ่มกันที่ ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ปิ๊งง่ายหลายใจ

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ปิ้งง่ายหลายใจ คือ ราศีกันย์ เพราะในช่วงนี้ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ คือ ดาวพุธโคจรอยู่ในราศีมีนหรือเรียกว่าเรือนปัตนิ ซึ่งปัตนิแปลว่าคนรัก คนอื่นที่ไม่ได้หมายความถึงตัวเราเอง เรียกง่ายๆ ว่าชาวราศีกันย์จิตใจไปอยู่กับคนอื่นไม่ได้อยู่กับตัวเอง

หากในระยะนี้มีการงานที่ต้องติดต่อสื่อสารกับคนอื่นให้ระวังให้ดีเพราะอาจจะเกิดการผูกพันธ์ขึ้นมาได้ ดังนั้นหากคนที่เกิดในราศีกันย์ที่มีครอบครัวแล้วต้องให้เวลาแก่ครอบครัวสักหน่อย แต่หากใครที่โสดก็ไม่ว่ากันสามารถบริหารเสน่ห์ได้........ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังรายการศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้ปิ๊งง่าย หลายใจสุดๆ

ต่อกันที่ ราศีใดในช่วงนี้เงินหายกำไรหด

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เงินหายกำไรหด คือ ราศีพิจิก ที่บอกว่าเงินหายกำไรหดนั้นก็เพราะในช่วงนี้ช่าวราศีพิจิกมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินเสียทอง เงินที่มีอยู่หรือเงินที่คิดจะนำไปลงทุนก็หดหายไป เงินที่คาดว่าจะได้ก็ไม่ได้ และเป็นแบบนี้มาเป็นระยะเวลาตั้ง 19 มิถุนายน 2556 - 17 มิถุนายน 2557 ชาวราศีพิจิมีเกณฑ์เสียงทรัพย์มีหนี้มีสิน ดังนั้นชาวราศีพิจิกต้องระมัดระวังในการจะลงทุนหรือเสี่ยงดวงต่างๆ ต้องระวังให้ดี มีโอกาสเป็นหนี้มากๆ........ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังรายการศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้เงินหายกำไรหด

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

>>>รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังทุกตอน คลิก!

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu