ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดมีเกณฑ์รวยและราศีใดมีเกณฑ์อกหักกะทันหัน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย ปะทะ เด็กแนวในหัวข้อที่ว่าราศีใดมีเกณฑ์รวยและราศีใดมีเกณฑ์อกหักกะทันหัน

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 พบผู้ร่วมแข่งขันสวยหล่อเหมือนเดิมกับทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย ปะทะ เด็กแนว

ทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย นำโดย เดี่ยว สุริยนต์, มะปราง วิรากานต์, แก๊ป ธนเวทย์, แยม มทิรา ทีมแก๊งเด็กแนว นำโดย สิงโต นำโชค, อู๊ด เป็นต่อ, บูบู้, แจ๊ส ชวนชื่น และท่านอื่นๆ

ที่มาร่วมเปิดศึกให้ หมอลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อที่ว่าในช่วงนี้ราศีใดมีเกณฑ์รวยแบบไม่ทันตั้งตัวและราศีใดมีเกณฑ์อกหักกะทันหัน

รายการศึก 12 ราศี รายการ

เริ่มกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์รวยแบบไม่ทันตั้งตัว คือ "ราศีธนู" ในดวงชะตาของชาวราศีธนูช่วงนี้ดาวเจ้าเรือนทางด้านการเงินโดดเด่นโคจรย้อนวิถีกับดวงประจำตัว ทำให้มีเกณฑ์จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ตั้งแต่ปัจจุบันนี้ยาวไปจนถึงสินเดือนพฤศจิกายน  2557 ช่วงนี้หากมีโอกาสที่คิดจะทำอะไรก็จะโชคดี มีความสุข ร่ำรวย เงินทองที่เคยหลุดมือไปมีโอกาสจะได้กลับคืน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ต่อกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์อกหักแบบกะทันหัน

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์อกหักแบบกะทันหัน คือ "ราศีกุมภ์" การอกหักที่จะเกิดแบบไม่รู้ตัวมีโอกาสเกิดได้ในหลายราศี ไม่ว่าจะเป็น ราศีตุลย์ ราศีพฤภษ แต่ที่ชัดเจนโดดเด่นที่สุดคือราศีกุมภ์ โดยพื้นฐานดวงแล้วชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่แปลกคาดเดายาก เวลาจะรักก็รักมากสุดชีวิตแต่พอเบื่อแล้วก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นในช่วงนี้ใครที่เกิดในราศีกุมภ์ควรหันมาใส่ใจดูแลความรักของคุณให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะอกหักแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์อกหักแบบกะทันหัน

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu