ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน ปากเป็นเอก...รายได้ดีจะมีมาจากการ การติดต่อ เจรจา ..การใช้วาจาอย่างมีกาลเทศะ แต่ยังควรใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยง ซ่อมบ้าน ตกแต่งบ้านในระยะนี้ อาจทำให้งบประมาณที่ตั้งเอาไว้..บานปลาย เกินกว่าที่คาดไว้มาก

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรมทางการเงิน การขอเครดิต ขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีและเป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการติดต่อ เจรจา จนถึงทำสัญญาในเรื่องสำคัญมากๆ การลงทุน เริ่มโครงการใหญ่ หรือ การตกลงจ้างงาน เพราะจะมีโอกาสสำเร็จสูงมาก นักธุรกิจ ผู้บริหาร เป็นระยะที่สามารถพึ่งพา ไว้ใจความสามารถของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะจะมีส่วนช่วยให้คุณทำงานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

ความรัก การติดต่อ คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่อยู่ในระดับ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา มีโอกาสสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่ให้ระวังจะถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว สดใส ร่าเริง มีอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี แค่นี้ก็จะทำให้บรรยากาศความรักที่เซ็งๆ น่าเบื่อหน่าย..ดีขึ้น

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของ "พระในบ้าน" ให้มาก ๆ อาจมีเรื่องเจ็บป่วยไม่มากนัก แต่ถ้าทิ้งไว้ก็อาจลุกลามเรื้อรังได้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ ..เป็นหวัด คัดจมูก ที่อาจเรื้อรัง ลุกลามใหญ่โตได้

โชคลาภ ยังควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางข้ามจังหวัด..ระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์จากคนแปลกหน้า , อลัชชี ที่พบกันระหว่างทาง...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลอย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu