ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากทางไกล หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังจะถูกเอาเปรียบ หรือ หลอกลวง ให้เสียเงินจำนวนมาก จาก หุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่สัญญา

การงาน เจ้าของธุรกิจ นักบริหาร เป็นระยะที่ควรปฏิบัติตาม คำพูด การให้คำมั่นสัญญา กับข้อเสนอที่จะให้ กับทุกคนที่เคยตกลงไว้ ทั้งคู่ค้า คู่สัญญา หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา การละเลย เพิกเฉย อาจถูกมองว่าไม่น่าเชื่อถือ ทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือ อีกต่อไป สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อ สัมภาษณ์หรือ จะรับทำงาน ในระยะนี้ แต่ให้ระวัง "ภาพหรู ดูดี" การเสนอสิทธิประโยชน์ เงินเดือนสูงๆ นั้น จริงหรือเท็จ?

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง สำหรับชาวราศีมีนที่ทำงานร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือมีกิจกรรม ธุรกรรม ร่วมกันในระยะนี้ ความเห็นขัดแย้งกัน ใช้คำพูด กริยาท่าทาง ไม่เหมาะสม ที่ทำให้อีกฝ่าย...รับไม่ได้..จนตัดสินใจหันหลัง เลิกราไปเลย สำหรับคนโสด ไม่ต้องคอยมองหา แต่มีโอกาสที่ความรักจะลอยเข้ามาหาเอง แต่ก็เช่นกัน ระวังคำพูดที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้รักนั้น ..หลุดลอย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น สัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจจริง ๆ ก่อนจะตัดสินใจ..เสี่ยง

สุขภาพ ยังควรใส่ใจเรื่องสุขภาพ ที่อาจอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใส่ใจดูแล ร่างกาย .และ จิตใจ ให้สมบูรณ์ ..ร่างกายพร้อม ก็จะทำให้สติปัญญาพร้อมที่จะแก้ไข ปัญหาใด ๆ ที่มีเข้ามา ได้อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu