ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รับมาก - จ่ายมาก เป็นสัปดาห์ที่รายได้หลักจะมาจากงานที่ทำ และมีโอกาสจ่ายเงิน เสียเงินจำนวนมาก จากงานที่ทำ เช่นกัน ให้ระวังอารมณ์ร้อน อาจทำให้เสียเงินอย่างที่ไม่ควรจะเสีย....ค่าปรับ ชดเชยค่าเสียหาย ฯลฯ

การงาน ธุรกิจบันเทิง เรื่องรื่นรมย์ ศิลปิน ดารา นักร้อง หรือ ค้าขายของสวย ๆงามๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีงานเข้ามามาก แต่โดยทั่วไป เป็นระยะที่ควรระวัง การเจรจา ตกลง หรือการทำสัญญากับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวง เอาเปรียบ ถูกหักค่าหัวคิว ควรรอบคอบงานด้านเอกสารอาจมีผิดพลาด หรือ การติดต่อ เจรจาในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม กับ "ผู้ใหญ่" อาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อน ในภายหลัง

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ที่ยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ อาจส่งผลให้คนรัก คู่ครอง คนใดคนหนึ่งของชาวราศีเมษ ทนไม่ได้จนต้องตัดสินใจ..ไปเอง สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่คิดว่า "ใช่" จากการเดินทาง หรือ การติดต่อกันในโลกออนไลน์ แต่ไม่ควรทุ่มเทให้หมดใจ เพราะอาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์

ครอบครัว ยังเป็นสัปดาห์ที่ไม่ควรประมาท ควรเก็บทรัพย์สินไว้ในที่ปลอดภัย ระวังขโมย ถูกจี้ ถูกปล้น อย่าไว้วางใจ บริวาร คนรับใช้ มากนัก โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะให้ระวังเรื่องการกินอาหาร เครื่องดื่ม ของมึนเมาให้มากๆ ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร กลางสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu