ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5  ธันวาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ จากการทำงาน... ได้กำไรจากธุรกิจ หรือ ได้ส่วนแบ่งกำไรจากการลงทุนระยะยาว แต่ไม่ควรหาผลประโยชน์จากการให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีโอกาส..เสีย...อย่างเดียว

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรเลี้ยง สังสรรค์ เพื่อกระชับไมตรี ระหว่างหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน แต่ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อ เจรจา ต่อรอง เรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจมีประเด็นทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกัน...มนุษย์เงินเดือน ขึ้นปีใหม่ สัปดาห์ใหม่ มีโอกาสได้งานใหม่ รับผิดชอบงานใหม่ที่ชอบ และรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก ชาวราศีกันย์ที่มีคู่ครอง อาจได้รับของขวัญล้ำค่าของการมีชีวิตครอบครัว มีโอกาสตั้งครรภ์ในระยะนี้ ..คนโสด การเดินทางข้ามจังหวัด หรือ พบปะสังสรรค์ ญาติพี่น้อง ยังมีเกณฑ์ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรไตร่ตรอง ดูให้ดีๆ ว่า จริงใจ หรือ แค่หลอกลวงหาผลประโยชน์

ครอบครัว ทำความสะอาด ตกแต่ง ที่อยู่อาศัย ให้งดงาม สะอาดตา เพื่อเป็นการเพิ่มสิริมงคลให้ทุกคนที่อยู่ในบ้าน ให้ครอบครัว มีความสุข สดใส ตลอดปี

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ควรพิจารณาจากสถานการณ์ทั่วไปประกอบด้วย ว่า..จะเสี่ยงไหม

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวธาตุไฟ พลังที่ร้อนแรง ได้โคจรย้ายเข้าราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ แล้ว บ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่จะมีพลังเข้มแข็ง ที่จะต่อสู้เพื่อเอาชนะต่ออุปสรรค จนได้ความสำเร็จอย่างที่คาดหวัง แต่ต้องระวังอารมณ์ร้อนจะทำให้ไม่รอบคอบ หุนหันพลันแล่น มักพบการโต้เถียงจนทะเลาะวิวาท อุบัติเหตุ และ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu