ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ..รายได้ที่คาดว่าจะได้ ยังมีเกณฑ์ถูกเลื่อนกำหนดไปถึงต้นเดือนหน้า แต่รายจ่ายมีมา...รออยู่ตรงหน้า ซึ่งอาจทำให้การเงินของคุณติดขัดได้ ..งานเลี้ยง สังสรรค์ พบปะ สังสรรค์ , ลูกน้อง บริวาร , ค่าบำรุงรักษาสุขภาพ ความงาม อาจเป็นค่าใช้จ่ายที่ทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเจรจา ติดต่อ กับ ต่างประเทศ, หรือ องค์กร หน่วยงานราชการ โดยเฉพาะธุรกิจ ธุรกรรม ที่เกี่ยวกับเรื่องการเงิน ..ความเข้าใจไม่ตรงกัน , เอกสารผิดพลาด ก็อาจทำให้งานที่คาดหวัง ล่าช้า ไม่สำเร็จตามที่กำหนด....มนุษย์เงินเดือน งานคั่งค้าง งานจุกจิกที่ดูว่าเล็กๆน้อยๆ ความผิดพลาดของลูกน้อง , ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้คุณมีปัญหา ขัดแย้ง กับ "ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ " ส่งท้ายสิ้นปีก็ได้

ความรัก ควรหลีกเลี่ยงการพูดคุยที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกัน โดยเฉพาะในเรื่องการเมือง!! .... กับ คู่ครอง ...หรือ ในการพบปะ สังสรรค์ กับคนรัก มิตรสหาย เพราะมีโอกาสทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันได้..ไม่ควรเสี่ยง!! สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการสมาคม งานเลี้ยง ชุมนุม แต่ให้ระวังคำพูด การแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง อาจทำให้โอกาสที่เห็นอยู่ตรงหน้า หลุดลอยไป

ครอบครัว ควรเก็บทรัพย์สินไว้ในที่ปลอดภัย เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังขโมย ถูกจี้ ถูกปล้น อย่าไว้วางใจ บริวาร คนรับใช้ มากนัก โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะให้ระวังเรื่องการกินอาหาร เครื่องดื่ม ของมึนเมาให้มากๆ ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ข้อมูลที่ได้รับมีเกณฑ์หลอกๆ จริง ๆ ไม่น่าเชื่อถือ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu