ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนไม่ติดขัด ภาระหนี้สินผ่อนคลาย ลงได้บ้าง แต่ควรออมเงินไว้ อย่าใช้จ่ายกับเรื่องฟุ่มเฟือย เพราะมีภาระต้องจ่ายสิ้นเดือนรออยู่

การงาน เป็นระยะเวลาที่ต้องรีบเร่ง กับการเจรจา ติดต่อ เพื่อเริ่มงานใหม่ ทั้งการลงทุน ขยายกิจการ วางแผนงานโครงการ จะมีโอกาสสำเร็จสูง แต่อย่าละเลยงานประจำที่เป็นฐานรายได้หลัก อาจทำให้มีปัญหา เสียชื่อเสียงได้ ....มนุษย์เงินเดือน ถึงจะเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับงานที่ทำ ก็อย่าแสดงออกนัก เพราะเจ้านาย ผู้บังคับบัญชากำลัง..เล็ง..คุณอยู่ !!

ความรัก เป็นระยะเวลาที่สาวกรกฎ ควรระมัดระวังในการคบหาเพศตรงกันข้าม เพราะอาจถูกหลอกลวง เอาเปรียบ ทำให้เสียทรัพย์ เจ็บตัว และ ปวดใจได้ โดยทั่วไปให้ระวังความสัมพันธ์กับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ บริวาร คนรับใช้ อาจทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียง ถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ได้ด้วย

ครอบครัว ดูแล ทำความสะอาดบ้าน ที่อยู่อาศัย ให้สะอาดตา สวยงาม ก็จะมีส่วนช่วยให้อารมณ์คนใน "บ้าน" แจ่มใสขึ้นได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเรื่องอาหาร เรื่องยา เป็นพิเศษ ไม่ควรดื่มอัลกอฮอล หรือ เสพติดของมึนเมาทุกชนิด เพราะอาจเกิดอาการแพ้..ผื่นคัน หรือ ถ้าหลบในก็อาจทำให้หลอดลมตีบตัน หายใจไม่ออก

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางข้ามจังหวัด..การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน แต่มีเกณฑ์..ได้..ไม่เท่ากับ เสีย สูงกว่า

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu