ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เช็คดวงความรักจากเดทครั้งแรก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

นัดเดทครั้งแรกคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร สิ่งเหล่านั้นที่แสดงออกมาสามารถบอกถึงเรื่องดวงความรักของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

เวลาที่ชาวสนุก!ดูดวงนัดเดทครั้งแรกกับหวานใจของคุณ เขาหรือเธอคนนั้นจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เพราะสิ่งเหล่านั้นที่แสดงออกมาสามารถบอกถึงเรื่องดวงความรักของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

.....สมมุติว่า วันนี้คุณมีนัดเดทเป็นครั้งแรก และคุณก็ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการเก็บอาการเขินอายต่างๆ ไว้ไม่ให้มันได้แสดงออกมา และคุณก็ทำสำเร็จ แต่สำหรับเขาคนนั้นกลับมีอาการตรงข้ามกับคุณ มาดูกันสิว่าอาการเขินอายแบบใดต่อไปนี้เป็นสิ่งที่เขาแสดงออกมา

เช็คดวงความรักจากเดทครั้งแรกเช็คจากเดทครั้งแรก

ถ้าเขาหลบตาไม่กล้ามอง  เขาเป็นคนที่ขี้อายเอามากๆ ซึ่งส่วนใหญ่อาการแบบนี้มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิง เป็นคนที่ชอบเก็บตัวไม่ชอบการคบหา หรือสุงสิงกับคนมากหน้าหลายตา จะมีความสุขที่ได้อยู่ในที่ของตัวเอง

ถ้าเขาชอบแอบมองตอนเผลอๆ จริงๆ แล้วเขาก็ไม่ใช่คนขี้อายสักหน่อย เพียงแต่ต้องการแค่ความคุ้นเคยให้มากขึ้นอีกสักนิด ก็จะสามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา แถมดูจะเป็นคนที่มั่นอกมั่นใจอีกต่างหากถ้าได้รับการสนับสนุนที่ดี แต่ก็มีข้อเสียนั่นคือเป็นคนที่ไม่ละเอียดรอบคอบ สะเพร่าอยู่บ่อยครั้ง

ถ้าเขาสบตา  เขาเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองมาก เป็นคนที่ดูมีชีวิตชีวา อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ แต่ถ้าได้ทำงานที่ตัวเองชอบจะทนดีนักเชียว บางครั้งก็มีอาการกล้าได้กล้าเสียประเภทบ้าบิ่น ทำสิ่งที่คนอื่นคาดไม่ถึง

ถ้าเขาเขินอายใจสั่น  เขาเป็นคนที่อ่อนไหว ขี้ใจอ่อน ใจง่าย ชอบช่วยเหลือคน บางครั้งก็ดูเหมือนจะวุ่นวายกับชีวิตของคนอื่นมากเกินไป

ถ้าเขาสนิทสนมคุ้นเคยเร็วดี  เขาเป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดี เพราะวางตัวดีและเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย จนบางครั้งก็ดูเหมือนไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง

ถ้าเขาประหม่าแต่ยังมีฟอร์ม  เขามักมีลักษณะที่ขัดแย้งกับตัวเอง ซึ่งคนภายนอกอาจเห็นว่าเขาเป็นฮีโร่ แต่ตัวเองก็กลับไม่แน่ใจในความเก่งของตัวเอง จึงดูไม่ค่อยจะมีความมั่นใจ ถึงอย่างไรเขาก็เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์คนหนึ่ง รู้จักพูดจาไพเราะอ่อนหวาน แถมยังทันสมัยในเรื่องต่างๆ อีกด้วย

>>>อ่านเรื่องดวงความรักอื่นๆ ต่อคลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu