ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะมีเสน่ห์ชวนหลงและราศีใดจะเป็นหมาหัวเน่า

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับดาราหนุ่มสาวชุดใหม่ในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้จะมีเสน่ห์ร้อนชวนหลงและราศีใดมีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลัง ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2556  พบผู้เข้าแข่งขันที่จะมาร่วมเปิดศึกใหมยกทีม กับดาราหนุ่มสาวชื่อดัง อาทิ บี้ เดอะสตาร์ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เป็นต้นโดยในอาทิตย์นี้  หมอลักษณ์ ฟันธง ที่จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่า  ราศีใดในช่วงนี้จะมีเสน่ห์ร้อนชวนหลงและราศีใดดวงในช่วงนี้จะมีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีเสน่ห์ชวนหลงที่สุด

ราศีที่มีเกณฑ์จะมีเสน่ห์ชวนหลงมากที่สุดในช่วงนี้ คือ "ราศีพิจิก" โดยพื้นฐานแล้วชาวราศีพิจิกจะเป็นคนที่ดูลึกลับน่าค้นหาอยู่ในตัวเอง ดวงตามีพลังมนต์ตราดึงดูด ยิ่งถ้าหากชาวพิจิกที่เป็นดารานักแสดงถือว่าเป็นมหาเสน่ห์ จะนำพาให้ชวนหลงใหลโดยเฉพาะในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโด่งดัง มีชื่อเสียงเจริญกาวหน้าในเรื่องการงานจากเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่แบบไม่รู้ตัว.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์มีเสน่ห์ชวนหลงที่สุด

มาต่อกันที่ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหมาหัวเน่า


ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหมาหัวเน่า คือ "ราศีกุมภ์" โดยเฉพาะช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ชาวราศีกุมภ์ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่คนรอบข้างหรือเพื่อนฝูงมิตรสหายจะพลัดพรากจากกัน ตลอดจนมีเหตุที่จะขัดใจจนห่างเหินไปในช่วงระยะนี้ อาจจะด้วยเรื่องงานรวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ก็เป็นได้ ทำให้ชาวราศีกุมภ์ต้องโดดเดียวทางทีดีควรตั้งสติให้มั่น ทางออกที่ดีคือการนั่งสมาธิให้จิตอยู่กับตัวเองถือเป็นการสงบจิตสงบใจไม่ให้คิดฟุ้งซ่านก็สามารถช่วยได้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์จะเป็นหมาหัวเน่า

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu