ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน ได้มาก-จ่ายมาก เป็นระยะที่ชาวราศีมกร ควรวางแผนการใช้เงินอย่างระมัดระวัง ถึงจะมีเกณฑ์ได้โชคลาภ ..ลาภโดยเสน่หา แต่ก็อาจมีปัญหา ถูกเร่งรัด ทวงหนี้สิน จนอาจทำให้เดือดร้อน การเงินติดขัดได้...ยังไม่ควรลงทุนร่วม หรือ ให้ มิตรสหาย กู้เงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เช่นกัน

การงาน เจรจา ติดต่อ หรือ เริ่มโครงการใหม่ๆ ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว ในการติดต่อขอความร่วมมือ ช่วยเหลือ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ มากกว่า แต่ให้ระวังธุรกิจ ธุรกรรม ที่ทำร่วมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ไม่ควรก่อภาระหนี้สินที่คุณต้องผูกพันร่วมรับผิดชอบด้วย เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความในระยะยาวได้

ความรัก เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีมกรบางท่าน ควรระวังกับ ความรักที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ...มีสัมพันธ์ เป็นมือที่สาม กับ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีคู่ครอง คนรัก แล้ว เพราะอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ หรือถูกแบล็คเมล์เรียกร้องเงินทอง จำนวนมากได้.....สำหรับคนโสด เป็นระยะที่อยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรน ไขว่คว้า หรือ แย่งชิง ความรักก็จะ..ลอย..มาเอง

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ..พระในบ้าน.. เพราะอาจไม่สบาย ล้มป่วย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ในระยะที่ดาวอังคาร ยังส่งผลกระทบต่อเรื่องการเงินของชาวราศีกมกร ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยงค่ะ มีโอกาสขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง กับการหาลาภผลในทางไม่สุจริต อาจทำให้ โชคลาภที่มี...หลุดลอยหายไปได้เช่นกัน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu