ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร จากกิจการ , มีโชคลาภ จากการพบปะ สังสรรค์ มิตรสหาย คนรัก แต่ควรวางแผนการเงิน ใช้เงินอย่างระมัดระวัง เพราะอาจเสียเงิน จำนวนมาก จาก อุบัติเหตุ เดินทางไกล หรือ ค่าใช้จ่ายในเรื่องคดีความ

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง โดยทั่วไปเป็นระยะเวลา..น้ำขึ้นให้รีบตัก..การเจรจา ต่อเรื่อง กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่ความ โดยเฉพาะกับมิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ..มนุษย์เงินเดือน ก็เช่นกัน อยากหางานใหม่ หาโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเอง ติดต่อ เจรจา พบปะ มิตรสหายในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้ตามที่คาดหวัง แต่ให้ระวังการทำงาน หรือ ติดต่อ เจรจา ประเภทมี..ลับลมคมใน อาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน

ความรัก บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ กับคนรัก คู่ครอง ราบรื่น แต่ให้ระวังการแยกห่างกัน ..เดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ อาจมีสาเหตุทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากันได้ ..สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ มีจังหวะดีที่จะพบ รักที่รอคอย ใจเย็นสักนิด อย่ารีบร้อน คิดจะรวบรัด ค่อยๆ สานสัมพันธ์ ก็จะมีโอกาสได้สมรส ครองคู่กันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย จนต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลได้

โชคลาภ ดาวอังคาร ยังมีอิทธิพลอยู่ ดังนั้นการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค ..เอกสาร ไม่ถูกต้อง ไม่ครบสมบูรณ์ หรือ มีอุบัติเหตุ ที่ทำให้การเดินทางนั้น ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu