ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดมีดวงได้เลื่อนเลื่อนตำแหน่ง และราศีจะเป็นหนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี พบเก้าแก่น้อย ปะทะ เถ้าแก่เนี้ย ที่จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่า ราศีใดมีเกณฑ์ดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และราศีจะเป็นหนี้ไม่รู้ตัว

รายการศึก 12 ราศี วันที่ 17  พฤศจิกายน 2556 พบผู้เข้าแข่งขันที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ดีกรีเถ้าแก่ "เก้าแก่น้อย ปะทะ เถ้าแก่เนี้ย" 

ดาราทีม เถ้าแก่น้อย ได้แก่ กล้วย เชิญยิ้ม ราศีกรกฎ, เด๋อ ดอกสะเดา ราศีมีน, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ราศีธนู, วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ราศีกันย์, กีรติ เทพธัญญ์ ราศีสิงห์, วิเชียร กุศลมโนมัย ราศีมังกร, กฤต เจนพานิชการ ราศีเมษ 

ดาราทีม เถ้าแก่เนี้ย ได้แก่ พุทธชาติ พงศ์สุชาติ ราศี เมถุน, โย ยศวดี ราศีพฤษภ, ถัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ราศีตุลย์, นาระ เอื้อทวีกุล ราศีกุมภ์, , กอบสุข จารุจินดา ราศีพิจิก

ซึ่ง หมอลักษณ์ ฟันธง ที่จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่า ราศีเป็นหนี้ไม่รู้ตัว ดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ศึก 12 ราศี ราศีใดมีดวงได้เลื่อนเลื่อนตำแหน่ง และราศีจะเป็นหนี้ ราศีใดมีดวงได้เลื่อนเลื่อนตำแหน่ง และราศีจะเป็นหนี้

เริ่มกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่งคือ "ราศีมีน" ซึ่งจริงๆ แล้วจะมีชาวราศีมีนและชาวราศีตุลย์ที่มีโชคมีดวงขึ้นทางด้านการงาน แต่ชาวราศีมีนจะมีเกณฑ์ที่โดดเด่นที่สุด หากทำงานราชการที่จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งเกิดความมั่นคงในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นดารานักแสดงจะเป็นช่วงที่งานเข้า อาจจะได้เซ็นสัญญาแบบไม่ทันตั้งตัวหรือได้เป็นเจ้าของธุรกิจเลยก็ว่าได้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ต่อกันด้วย ราศีใดมีเกณฑ์เป็นหนี้ไม่รู้ตัว

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหนี้แบบไม่รู้ตัว คือ "ราศีพิจิก" ดังนั้นชาวราศีพิจิกอาจจะต้องระวังคำพูดคำจาในพูดคุยสานสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ที่อาจจะทำให้ลืมตัวพูดอะไรที่ทำให้เข้าใจผิดกันและนำมาซึ่งการถูกโกงโดยไม่รู้ตัว ก่อให้เกิดการเสียทรัพย์สินเสียเครดิต แต่ในเคราะห์ที่จะเกิดขึ้นจาการโดนโกงนั้นก็จะมีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับโชคลาภเกิดขึ้นด้วยเช่นกันแต่ยังไงก็อย่าดีใจควรระวัง! ไว้บ้างเพราะอาจจะโดนโกงด้วยเช่นกัน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์เป็นหนี้ไม่รู้ตัว

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu