ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดเสน่ห์แรงจนสับรางไม่ทันและราศีใดงานรุ่งแต่รักร้าว

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี พบเก้าแก่น้อย ปะทะ เถ้าแก่เนี้ย ที่จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่าราศีใดเสน่ห์แรงจนสับรางไม่ทันและราศีใดงานรุ่งแต่รักร้าว

รายการศึก 12 ราศี วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 พบผู้เข้าแข่งขันที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ดีกรีเถ้าแก่ "เก้าแก่น้อย ปะทะ เถ้าแก่เนี้ย" 

ดาราทีม เถ้าแก่น้อย ได้แก่ กล้วย เชิญยิ้ม ราศีกรกฎ, เด๋อ ดอกสะเดา ราศีมีน, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ราศีธนู, วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ราศีกันย์, กีรติ เทพธัญญ์ ราศีสิงห์, วิเชียร กุศลมโนมัย ราศีมังกร, กฤต เจนพานิชการ ราศีเมษ 

ดาราทีม เถ้าแก่เนี้ย ได้แก่ พุทธชาติ พงศ์สุชาติ ราศี เมถุน, โย ยศวดี ราศีพฤษภ, ถัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ราศีตุลย์, นาระ เอื้อทวีกุล ราศีกุมภ์, , กอบสุข จารุจินดา ราศีพิจิก

ซึ่ง หมอลักษณ์ ฟันธง จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่าราศีใดเสน่ห์แรงจนสับรางไม่ทันและราศีใดงานรุ่งแต่รักร้าว ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ ราศีใดช่วงนี้มีเสน่ห์แรงจนสับรางไม่ทัน

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีเสน่ห์แรงจนฉุดไม่อยู่ คือ "ราศีเมถุน" ในช่วงนี้เป็นชาวราศีเมถุนจะมีความรักสดใส หากใครมีคนรักในมีเกณฑ์แฮปปี้จนถึงขั้นสมหวังในความรัก แต่ถ้าหากไม่สมหวังในช่วงนี้จะต้องรอไปอีก 6 ปี ความรักถึงจะลงตัว หรือหากไม่ใช่ในเรื่องคนรักคู่ครอง อาจจะเป็นเรื่องงานจะมีคนมาแย่งชิงตัวเป็นเหตุที่ทำให้ทำนายได้ว่าช่วงนี้ชาวราศีเมถุนจะมีเสน่ห์ผู้คนมารุมล้อมจนสับรางไม่ทัน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดจะมีเสน่ห์จนฉุดไม่อยู่


ต่อกันด้วย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่งานรุ่งแต่รักร้าว

ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งแต่รักร้าว คือ "ราศีกรกฏ" ชาวราศีกรกฏในช่วงนี้ถ้ายังเป็นโสดและยังไม่ตกลงปลงใจกับใครจะเจอคู่แท้ในปี 2557 ส่วนคนที่มีคนรักแต่งงานมีครอบครัวแล้วต้องระวังให้ดีเพราะมีเกณฑ์จะปัญหาผิดใจทะเลาะกันรุนแรงทำให้เกิดปัญหารักร้าว ซึ่งปัญหานี้อาจจะมาจากเรื่องงาน เพราะถ้างานรุ่งชีวิตส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้งานจนทำให้ไม่ใส่ใจให้คนรักเป็นที่มาของรักร้าวได้ต้องระวังให้ดี.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์งานรุ่งแต่รักร้าว

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu