ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ จากการเดินทางข้ามจังหวัด หรือ พบปะสังสรรค์ญาติพี่น้อง แต่ให้ระวัง เป็นระยะที่ไม่ควรหลงเชื่อ ร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหาย, คนที่ดูดี น่าเชื่อถือแค่ไหนก็ตาม กู้เงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีโอกาส ..เสีย อย่างเดียว

การงาน ธุรกิจขนส่ง หรือ พนักงานขาย, ผู้ที่ทำงานที่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดบ่อยๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้กำไร ...มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ..เจรจา ติดต่อ ให้ถูกกาละ เทศะ ก็มีโอกาสได้โยกย้าย ปรับ เปลี่ยน เลื่อนตำแหน่ง อย่างที่คาดหวัง

ความรัก บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง พูดผิดหูกันนิดเดียว ความระแวง แคลงใจที่มีอยู่ ก็อาจทำให้ผิดใจ ทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้...ถ้ายังอยากถนอมความรักไว้ต่อ ..หลับหู หลับตา และ ปิดปากไว้ ก็จะช่วยได้..สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ระวังจะถูก ล่อลวง ให้เสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมากได้

ครอบครัว ไม่ควรรับบริวาร หรือ คนรับใช้ใหม่ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนได้ และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรดูแล ใส่ใจ บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่ยังอยู่ในวัยเรียนให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหาจากการ...หลงผิด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวแห่งอารมณ์ "ร้อนแรง" โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ภพลาภะของชาวราศีตุลย์แล้ว นั่นคือสัญญาณเตือนว่า..เป็นระยะที่จะมีโอกาสสูงจะมีปัญหายุ่งยากทางการเงิน ซึ่งมีแนวโน้มจะเกิดจาก มิตรสหายและคนรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu