ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ รายได้ดี ..ทั้งจากการงานและการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย แต่ยังควรระมัดระวัง วางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่รายจ่ายจะสูงกว่ารายรับ จนอาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน การลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหายในระยะนี้ มีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะ งานด้านวิชาการ การศึกษา หรือ ท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่โดยภาพรวม สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วนอยู่แล้ว หรือ กับ คู่ค้า คู่สัญญา ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ สื่อสาร ที่เข้าใจไม่ตรงกันโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจทำให้เป็นอุปสรรค ทำให้งานที่คาดหวังจะสำเร็จ ..สะดุด หรือ ล่าช้า ได้ ..มนุษย์เงินเดือน ก็เช่นกัน เป็นระยะที่ระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย, ผู้บังคับบัญชา ถ้า "เส้น" ไม่แข็งพอ ก็อาจทำให้ถูกโยกย้าย ออกจากงานได้เช่นกัน

ความรัก ความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่พบกันครึ่งทาง อาจทำให้ปัญหาที่คุกรุ่นมานานของชาวราศีกุมภ์กับคู่รัก คู่ครอง เกือบถึงปลายทางที่ต้องแยกทางกันเดิน ถ้ายังคิดถึงความสุขจากวันเวลาที่อยู่ร่วมกัน หันหน้ามาคุย ปรับความเข้าใจกัน..ยังมีโอกาสเหลืออยู่ ก่อนจะสายเกินไป และก่อนจะมีมือที่สามเข้ามา...ชุบมือเปิบ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ ทั้งกาย และ สุขภาพใจ เพราะท่านอาจไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้..ถ้าจะมีการโยกย้าย ที่อยู่

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ก็คือการเสี่ยง ควรพิจารณาให้รอคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu