ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน เป็นระยะที่ควรหักห้ามใจตัวเอง อยู่อย่างพอเพียง เพราะรายได้แม้จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ไม่พอกับรายจ่ายที่มา..รอ อยู่ตรงหน้า อาจทำให้ต้องกู้หนี้ยืมเงิน เพิ่มขึ้น จนอาจเป็นภาระผูกพันในอนาคตอีกนาน

การงาน ธุรกิจด้านการศึกษา หรือท่องเที่ยว ต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่ควรระวัง รอบคอบ ในเรื่องข้อมูล การติดต่อ การทำสัญญา ไม่ควรประมาท หรือ เพราะเชื่อใจ อาจทำให้คุณถูกหลอกลวง เสียเปรียบ ได้ ..แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ มีคู่ความ เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยง การติดต่อ เจรจา ในปัญหาที่ขัดแย้งกันอยู่ เพราะอาจนำพาไปสู่การทะเลาะ จนแตกแยกกันได้....มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน พบเจ้านาย หัวหน้างานทำตัวลีบๆ อ่อนน้อมเข้าไว้ ..ปะทะ ขัดแย้ง โต้เถียง อาจทำให้ออกจากงานได้เช่นกัน

ความรัก ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการทำงาน หรือ อยู่ในวงการเดียวกัน แต่สัปดาห์นี้ให้ระวัง อารมณ์ที่ "เพริด" รั้งไม่อยู่ รีบร้อน ที่จะเข้าไปหา..อาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อน กับการงาน และ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้..สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทะเลาะวิวาท กันสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การพูดจาปัญหาที่จะนำไปสู่ความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ ทั้งกาย และ สุขภาพใจ เพราะท่านอาจไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้..ถ้าจะมีการโยกย้าย ที่อยู่

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากากรเดินทาง และเรื่อง..ไฟ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ..ได้มาก ก็หมดมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu